Bản lề sàn cửa gỗ dùng có tốt không?

Bản lề sàn cửa gỗ là một trong những phụ kiện cũng khá mới mẻ. Bởi thông thường khách hàng thường quen với các dòng cửa kính sử dụng bản lề sàn. Một vài thông tin chia sẻ về bản lề thủy lực cửa gỗ sẽ giúp cho quý khách hàng dễ dàng hình dung.

Bản lề sàn bên cạnh sử dụng cho cửa thủy lực thì hiện nay nó cũng được sử dụng cho cửa gỗ. Bản lề sàn cửa gỗ là gì? Và những loại bản lề thủy lực cửa gỗ phổ biến mà chúng ta có thể sử dụng. Tất cả những thông tin này sẽ được chúng tôi chia sẻ đã giúp cho quý khách hàng hình dung về bản lề sàn sử dụng cho cửa gỗ.

ban le san cua go 3

Cửa gỗ vẫn sử dụng bản lề sàn được

Bản lề sàn cửa gỗ là gì?

Cửa gỗ thủy lực không phải là khái niệm xa lạ đối với những người làm trong ngành cửa. Tuy nhiên nó lại là một trong những khái niệm khá xa lạ đối với nhiều khách hàng. Bởi họ thường khá quen thuộc với các loại bản lề sàn cửa kính thủy lực.

Bản lề thủy lực cửa gỗ được lắp đặt cho hệ thống cửa gỗ để giúp cho nó có khả năng tự động đóng mở nhẹ nhàng. Điều này giúp cho cửa gỗ có thể hoạt động tốt hơn trong môi trường thực tế. Và biết lắp đặt bản lề sàn cho cửa gỗ không ảnh hưởng nhiều đến vẻ đẹp thẩm mỹ của cửa gỗ.

Bản lề sàn cửa gỗ nên sử dụng thương hiệu nào?

Bản lề thủy lực cửa gỗ trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm bản lề thủy lực nhập khẩu có chất lượng tốt thì có thể tham khảo thương hiệu Heckler.

Đây là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp bản lề thủy lực được sản xuất theo công nghệ của Đức. Được sản xuất từ chất liệu cao cấp có độ bền và thời gian sử dụng trong môi trường thực tế rất tốt.

Đặc biệt các dòng bản lề sàn của thương hiệu này có thiết kế nhỏ gọn. Có khả năng chịu được trọng tải lớn và quá trình hoạt động vô cùng nhịp nhàng. Hiện tại thì bản lề sàn của thương hiệu này có rất nhiều mẫu. Khi lựa chọn bản lề thủy lực cho cửa gỗ thì chúng ta cũng cần lựa chọn các sản phẩm phù hợp với trọng tải của cửa.

ban le san cua go 2

Bản lề cửa gỗ có thể dùng thương hiệu Heckler

Cửa gỗ có tải trọng 100 kg

Nếu như bạn đang lắp đặt các dòng bản lề sàn cho cửa gỗ có tải trọng 100kg và chiều rộng dưới 1.000 mm, thì có thể tham khảo sản phẩm FC05. Đây là một trong những dòng bản lề sàn được thiết kế để tương thích với những cửa gỗ có trọng tải dưới 100 kg.

Đặc điểm nổi bật nhất của dòng bản lề sàn này đó là nó có thiết kế nhỏ gọn. Có độ bền cao và có thể chịu được nhiệt độ cao trong môi trường sử dụng. Và khi lắp đặt vào cửa gỗ giúp cho cửa có thể vận hành một cách nhẹ nhàng.

Cửa gỗ có tải trọng 120 kg

Đối với những cửa gỗ có tải trọng dưới 120 kg để lắp đặt bản lề âm sàn thì chúng ta nên lựa chọn sản phẩm FC06. Đây là một trong những sản phẩm của thương hiệu có thể sử dụng cho những dòng cửa có tải trọng 120 kg và chiều rộng dưới 1.200 mm.

Nhờ cấu tạo thông minh và vượn trợ giúp cho chúng ta có thể lắp đặt dễ dàng vào cửa gỗ. Và việc cửa gỗ khi lắp đặt bản lề âm sàn này sẽ có khả năng hoạt động nhẹ nhàng đóng mở tự động. Mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất cho không gian cũng như đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ.

Cửa gỗ có tải trọng 180 kg 

Những dòng cửa gỗ có tải trọng 180 kg quá lớn thì chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm có thể chịu được tải trọng tương đương. Bản lề sàn phù hợp dành cho dòng cửa có phải trọng như vậy là FC09. Sử dụng hiệu quả nhất cho các dòng cửa gỗ có tải trọng 180 kg và có chiều rộng là 1.500 mm.

Bản lề sàn cửa gỗ được thiết kế với kiểu dáng vô cùng thẩm mỹ và sang trọng. Khi chúng ta lựa chọn lắp đặt vào cửa gỗ không chỉ đảm bảo được công năng đóng mở tự động một cách nhẹ nhàng. Mà khi sử dụng không làm mất đi vẻ đẹp cũng như yếu tố thẩm mỹ cho dòng cửa gỗ.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối bản lề thủy lực cửa gỗ, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng và giá cả thì chúng ta nên mua các sản phẩm chính hãng. Nên lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín để tìm mua các sản phẩm bản lề sàn chất lượng.

bản lề sàn heckler
bản lề sàn heckler

Heckler nên chọn mua hàng chính hãng

Ở đâu cung cấp bản lề sàn cửa gỗ tốt nhất?

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp bản lề thủy lực cửa gỗ chính hãng, vui lòng liên hệ công ty TNHH Heckler Việt Nam. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng bản lề sàn của thương hiệu Heckler. Không chỉ đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng mà chúng tôi còn đảm bảo cung cấp với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Hỗ trợ tư vấn tận tình và kỹ càng về các sản phẩm bản lề cửa gỗ phù hợp để giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn cho khách hàng lắp đặt vào cửa gỗ một cách nhanh chóng, chính xác. Để biết thêm thông tin chi tiết của các sản phẩm bản lề sàn của thương hiệu quý khách hàng vui lòng truy cập website heckler.com.vn

Xem thêm: