Bản lề tường kính 90 độ

Bản lề tường kính 90 độ HL41

Bạn đang tìm địa chỉ mua bản lề tường kính 90 độnhưng bạn không biết địa chỉ nào tốt nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết ngay sau đây để tìm ra địa chỉ tốt nhất.

Bản lề cửa kính phòng tắm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bộ cửa kính. Nó giúp bộ cửa thêm chắc chắn và đảm bảo chất lượng sự vững trãi và chắc chắn cho các công trình xây dựng.

Bản lề tường kính 90 độ HL40
Bản lề tường kính 90 độ HL40

Bản lề tường kính 90 độ là thiết bị quan trọng của các loại cửa kính

– Bản lề là một bộ phận quan trọng của các loại cửa kính nhằm mục đích giữ các vách kính và chân tường lại với nhau. Nhờ đó khiến cho cửa kính trở nên chắc chắn không xê dịch, không tụt cánh kính, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

– Chính vì vậy bản lề kính này có vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo hoạt động và chức năng của cửa kính. 

– Loại bản lề này cấu tạo gồm hai cánh trong đó khi lắp đặt một cánh được bắt vít vào tường, cánh còn lại bắt vít vào kính và tạo góc xoay 90 độ rất dễ dàng sử dụng đối với cửa kính nhà tắm, cửa thông cho các phòng hay cửa sổ khá tiện ích.

Bản lề 90 độ kính tường được làm từ chất liệu inox 304 nên rất bền đẹp và sáng bóng. Đặc biệt không sét gỉ hay ố vàng trong quá trình sử dụng. 

– Hiện nay có khá nhiều loại bản lề nhưng chúng ta không thể bỏ qua loại bản lề. Đây như là một giải pháp giúp cho chiếc cửa có thể vít chặt vào tường một cách chắc chắn không để xảy ra các sự cố khó lường.

Bản lề tường kính 90 độ HL61
Bản lề 90 độ HL61

Sản phẩm cung cấp tại HECKLER

Chú ý những gì khi chọn bản lề 90 độ tường kính

Các bạn chú ý chọn bản lề tường kính chất lượng để sử dụng. Điều này có nghĩa là chọn đơn vị có uy tín để mua được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Việc chọn bản lề này tùy thuộc vào mục đích, thiết kế của bộ cửa. Hiện nay có khá nhiều thương hiệu chuyên sản xuất bản lề kính này với mẫu mã khác nhau cho quý khách hàng chọn mua.

Chọn bản lề kính có kích thước phù hợp tương xứng với thiết kế và cấu trúc vách tắm kính. Chú ý các thông số trên bản lề khi khoan, lắp đặt cửa kính. Có như vậy không gian nhà, công sở làm việc mới tiện ích và đảm bảo an toàn, đẹp mắt.

Mua bản lề tường kính tại Heckler Việt Nam

Nếu bạn không biết mua sản phẩm này tại đơn vị nào tốt nhất hãy liên hệ ngay công ty Heckler Việt Nam của chúng tôi. Một địa chỉ đáng tin cậy của khá nhiều khách hàng trong thời gian qua.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho các bạn thông tin hữu ích và lắp đặt cho các bạn tận nơi, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Công ty chúng tôi còn có hệ thống xe chuyên dụng sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho các bạn. Đảm bảo nhanh chóng, chính xác, kịp thời và bảo hàng cho các bạn sau khi lắp đặt.

Bạn có thể liên hệ công ty chúng tôi để mua bản lề tường kính có chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn bản lề phòng tắm kinh tốt nhất.

Quý khách xem thêm: Các sản phẩm phụ kiện phụ kiện vách tắm kính tại Heckler Việt Nam

heckler.com.vn

Rate this post
Cập nhật lúc 8:45 chiều, 13/06/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *