Các phụ kiện sản phẩm Heckler tốt nhất cho cửa cường lực

cua kinh thuy luc 02

Chuyên phụ kiện cửa cường lực sản phẩm Heckler các loại cao cấp, nhập khẩu đồng bộ.

cửa kính

Bộ phụ kiện sản phẩm Heckler cửa thủy lực

Cửa kính cường lực hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến. Không chỉ trong các công trình nhà ở thông thường còn được ưu tiên chọn lựa trong các thiết kế văn phòng, hội nghị sang trọng. Để cửa cường lực phát huy tối đa công năng trong quá trình sử dụng không thể không kể đến tầm quan trọng của các phụ kiện đi kèm như : bản lề sàn, bản lề cửa, khóa sàn, ngõng trên, dưới, kẹp đỉnh, kẹp trên, kẹp dưới…. Các sản phẩm Heckler luôn là lựa chọn hàng đầu về chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh. Được người tiêu dùng và các nhà thầu lớn tin tưởng lựa chọn sử dụng cho các công trình lớn nhỏ.

Các phụ kiện sản phẩm Heckler tốt nhất cho cửa cường lực

  1. Bản lề sàn

bản lề sàn heckler
bản lề sàn heckler

Bản lề Heckler có thiết kế nhỏ gọn, các chi tiết được sản xuất trên dây chuyền CNC hiện đại, độ chính xác cao. Đây là loại bản lề dành cho cửa thủy lực phổ biến nhất, được chọn mua nhiều tại Việt Nam.

Bản lề Heckler được bôi trơn bằng dầu PLC HYDROIL FR một loại dầu chống cháy, tính năng bôi trơn, độ bền cao, khả năng chịu nhiệt từ 150 oC đến -45oC giúp hệ thống pitong hoạt động tốt hơn, đóng mở cử dễ dàng, ổn định.  Mặt trên bản lề được bao phủ bởi vòng mặt bích rất kín, tránh việc chảy dầu ra ngoài. Bản lề Heckler tránh được tối đa bụi bẩn bám vào làm ảnh hưởng đến hoạt động trơn chu của nó nhờ lớp đệm cao su vừa khít ngăn mọi bụi bẩn.

Sản phẩm Heckler hiện nay có 2 loại bản lề sàn thông dụng là Bản lề Heckler FC06; FC09

  1. Kẹp kính

kẹp trên heckler
kẹp trên heckler

Phụ kiện cửa thủy lực quan trọng thứ hai là kẹp kính. Kẹp kính có tác dụng cố định các tấm kính lớn găn chặt vào bản lề và các chi tiết, đảm bảo an toàn tối đa. Có 3 loại kẹp kính: kẹp dưới, kẹp đỉnh, kẹp L, kẹp trên.

Mỗi loại kẹp tương ứng với vị trí nhất định trên thân cửa kính cường lực, cố định tấm kính, làm tổng thể bộ cửa di chuyển hài hòa, an toàn.

  1. Khóa sàn sản phẩm Heckler

khóa sàn heckler
khóa sàn heckler

Cửa kính cường lực có đặc điểm trong suốt, kính dầy chịu lực nên không sử dụng các loại khóa thông thường gắn trên thân cửa, rất mất thẩm mỹ. Cửa ính cường lực đi cùng với bộ kẹp khóa Heckler.

Bộ khóa thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, chứa nhiều công năng hữu dụng. Khóa được sản xuất trên dây chuyền cong nghệ cao, chuyên nghiệp nên có độ chính xác cao, sắc nét từng chi tiết. Chốt khóa thiết kế thông minh, khi khóa chốt sẽ chìm xuống sàn không gây mất thẩm mỹ tổng thể bộ cửa, hơn nữa còn có độ an toàn cao, chống cạy phá tác động từ bên ngoài.Các nắp kẹp trên bộ khóa làm bằng inox bao phủ mặt ngoài tránh va chạm giữa các mặt kính tối đa bởi vì cửa kính cường lực dễ nổ vỡ khi có va đập mạnh vào các góc kính thường xảy ra trong đời sống hàng ngày. Bộ khóa Heckler được trang bị độ an toàn cao, không những bảo vệ cho bộ cửa còn bảo vệ ngôi nhà bạn an toàn.

  1. Ngõng chế

Ngõng chế Heckler được sử dụng trong các bộ cửa 2 tấm hoặc 3 tấm. Ngõng chế Heckler được sản xuất hoàn toàn từ inox 304, độ chắc, bền cao, không han rỉ rất phù hợp với bộ cửa lớn do độ chịu lực tốt.

Heckler.com.vn đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Heckler dành cho cửa kính cường lực tốt nhất, đa dạng nhất. Một bộ cửa hoàn chỉnh không thể thiếu đi các phụ kiện hỗ trợ hoàn hảo.

Hãy truy cập ngay địa chỉ https://heckler.com.vn/ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn để bạn chọn lựa được bộ phụ kiện phù hợp nhất.