Chếch cabin phòng tắm

Chếch chống rung HL305

Nếu bạn muốn lắp đặt cho phòng vệ sinh nhà mình một phòng tắm kính rộng, có khả năng mở quay thì sẽ rất cần đến sự góp mặt của phụ kiện chếch cabin phòng tắm. Vậy sản phẩm này là gì, có công dụng, tính năng ra sao? Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này trong nội dung bài viết ngay dưới đây.

Nhu cầu lắp đặt phòng tắm kính trong nhà vệ sinh đang không ngừng gia tăng trong những năm gần đây, nhất là tại các thành phố lớn. Không chỉ có các biệt thự, nhà mặt đất mà những căn hộ ở chung cư cũng rất thích hợp để lắp đặt phòng tắm kính. Ưu điểm nổi bật và sự thoải mái mà phòng tắm kính mang đến cho con người đã được công nhận. 

Việc lắp đặt phòng tắm kính đòi hỏi rất nhiều công đoạn khác nhau với nhiều loại phụ kiện đi kèm, nhưng nếu bạn muốn lắp đặt một phòng tắm kính vừa rộng vừa có cửa mở quay thì sẽ không thể thiếu được sự góp mặt của chếch cabin phòng tắm. Vậy phụ kiện này là gì? nó có công dụng, tính năng ra sao? Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Chech chong rung HL305

Chếch là gì? Có tính năng, công dụng ra sao?

Chếch cabin phòng tắm là gì?

Muốn lắp đặt được thành công một cabin phòng tắm kính thì cần phải sử dụng đến rất nhiều loại vật liệu và phụ kiện khác nhau. Trong số những phụ kiện cần phải sử dụng như tay nắm cabin, gioăng từ, sỏ, bát…thì chếch là sản phẩm được đánh giá khá cao về chức năng và công dụng. 

Là phụ kiện thường được đi kèm với một số phụ kiện khác như sỏ và bát chống rung cho cabin phòng tắm. 

Vậy chếch cabin phòng tắm là gì? Theo cách hiểu đơn giản nhất thì sản phẩm chuyên dùng để lắp đặt vào góc của tấm kính cabin với tính năng chuyên dùng để chuyển góc.

Chếch chống rung HL305

Trong số các phụ kiện dùng để lắp đặt phòng tắm kính thì chếch cabin được đánh giá cao về công dụng

Tìm hiểu về công dụng của chếch cabin phòng tắm

Nếu bạn muốn lắp được một cabin phòng tắm kính rộng, không bị nước bắn tràn ra ngoài mà vẫn có thể tận dụng được tối đa khoảng không gian trong phòng vệ sinh thì lựa chọn phòng tắm kính có cửa mở quay 135 độ được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Nhưng để lắp đặt hoàn hảo được cabin phòng tắm kính  có cửa mở quay 135 độ thì bạn không thể không sử dụng phụ kiện chếch cabin phòng tắm, do trong cabin phòng tắm có hai góc 135 độ cần phải được tạo ra bằng chếch để làm rộng diện tích hơn. Bởi sản phẩm thực chất là một dạng cút nối thanh giằng inox phía trên với tấm vách kính ở phía dưới,  có công dụng giúp các vách kính luôn đứng vững chắc, có độ bền và vẻ đẹp đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao hơn. 

 Việc sử dụng chếch cabin cũng khá là đơn giản. Để điều chỉnh góc ở phía trên của thanh inox thì ta chỉ cần điều chỉnh chếch chuyển hướng theo góc cần thiết bằng cách thông qua chỗ chí có ở trên thân chếch.

Góc T chống rung HL307

Chếch dùng để chuyển hướng theo góc cần thiết

Chếch cabin phòng tắm hiện nay đang được làm từ nguyên liệu inox cao cấp nên dù trong điều kiện cabin phòng tắm kính luôn bám đầy hơi nước và ẩm ướt thì sản phẩm vẫn đảm bảo được độ sáng bóng cao, không bị hoen gỉ và có độ bền tốt. Chếch cabin có độ bóng tương đương với phụ kiện như bát, sỏ để tạo nên sự đồng bộ và sang trọng cho phòng tắm kính của bạn.

Mong rằng với những thông tin ở bài viết trên sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm chếch cabin. Để tìm hiểu thêm chi tiết bạn vui lòng truy cập website HECKLER và tham khảo thêm các sản phẩm phụ kiện vách tắm kính khác.