Sản phẩm chếch cửa kính giúp bạn tận dụng tối đa không gian

Nếu bạn muốn không gian của mình trở nên rộng rãi hơn, tiết kiệm được một ngõ ngách thì góc chéo là điều không thể bỏ qua. Bạn có thể sử dụng cút chếch chuyển góc cho cửa kính để sử dụng cho không gian của mình.

Nhà tắm luôn là không gian mà khi xây dựng, nhà thiết kế thường cho không gian khá nhỏ để tiết kiệm diện tích, nhiều người còn sử dụng nhà vệ sinh và nhà tắm trong cùng một không gian, do đó mà để tách riêng biệt nhà vệ sinh với nhà tắm mà vẫn mang lại vẻ sang trọng, tiết kiệm được diện tích thì cửa kính là điều không thể thiếu. Đồng thời, một căn phòng tắm với độ mở lớn thì có thể tiết kiệm không gian tối đa. Để thực hiện được việc đó thì phụ kiện không thể thiếu đó là cút chếch chuyển góc. Bạn có thể tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

cabin phong tam gn114

Sản phẩm chếch cửa kính giúp bạn tận dụng tối đa không gian

Chếch chuyển góc là gì?

Sản phẩm chếch chuyển góc là một sản phẩm dùng để chuyển góc đúng như tên gọi của nó. Sản phẩm chếch được thiết kế là một dạng cút nối thanh giằng được tạo ra từ chất liệu inox phía trên, có tác dụng làm cho các vách kính khi lắp đặt luôn bền đẹp và cứng, đứng vững. 

Thông thường, chếch chuyển góc được thiết kế ở dạng góc 135 độ để có thể làm rộng diện tích cho căn phòng của bạn. Để đặt phòng tắm trong nhà vệ sinh thì góc khuất luôn được tận dụng, đồng thời kính 3 lớp đặt góc chéo 135 độ luôn là lựa chọn hợp lý để tiết kiệm không gian, mở rộng buồng tắm cũng như ngăn cho nước không bị bắn ra phía ngoài nhà vệ sinh một cách hiệu quả nhất.

Bạn có thể điều chỉnh chếch bằng cách sử dụng thanh inox và con chí trên thân chếch để điều chỉnh theo hướng góc cần thiết phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Chếch chuyển góc thường được sử dụng nhất là trong vách tắm kính nhà tắm, để không gian sang trọng cũng như tiết kiệm hiệu quả các khoảng trống không cần thiết.

Chếch chống rung HL305
Chếch chống rung HL305

Chếch chuyển góc là gì?

Xem thêm: Bát chống rung cabin

Tác dụng của sản phẩm Cút chếch chuyển góc

Sản phẩm cút chếch chuyển góc là một phụ kiện không thể thiếu khi bạn lắp đặt cửa kính buồng tắm… bởi nó mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

– Khi bạn muốn lắp cửa kính phòng tắm để ngăn nước không bị bắn ra ngoài và tận dụng được tối đa không gian thì chếch chuyển góc sẽ giúp bạn phục vụ nhu cầu một cách hiệu quả nhất. Phòng tắm của bạn sẽ được mở quay 1 góc 135 độ để mở rộng không gian hiệu quả.

– Với chất liệu được làm bằng inox, đặc điểm là không bị han gỉ kể cả trong điều kiện phòng tắm luôn ẩm ướt và nhiều hơi nước thì bạn có thể sử dụng được trong thời gian dài và sử dụng một cách hiệu quả nhất. Tận dụng được tối đa lợi ích của sản phẩm và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

– Ngoài ra, sản phẩm thường được đánh bóng để làm sáng căn phòng, nên khi bạn sử dụng sẽ mang lại vè đẹp sang trọng cho căn phòng, sáng bóng và sạch sẽ hơn.

– Giá của chếch chuyển góc thường không quá chênh lệch so với giá thị trường nên bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm hiệu quả mà không phải lo về chi phí quá mắc hay sợ mua hớ sản phẩm.

Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu về sản phẩm chếch chuyển góc hoặc các sản phẩm, phụ kiện phòng tắm kính khác thì có thể liên hệ tới trang web của công ty để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Don`t copy text!