Một số điều cần lưu ý khi chọn mua gioăng từ chắn nước vách tắm kính

Gioăng từ 90 180 độ HL343

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc chọn mua gioăng từ chắn nước vách tắm kính dành cho phòng tắm kính của nhà mình thì hãy dành thời gian đọc bài viết dưới đây để nắm được một số điều cần lưu ý nhé.

Đi cùng với các phụ kiện như bát, sỏ hay chếch thì gioăng cũng được xem là một sản phẩm không thể thiếu, nhằm giúp cho phòng tắm kính của bạn trở nên hoàn chỉnh cũng như an toàn hơn. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn mua gioăng từ vách tắm kính thì hãy đọc bài viết dưới đây để nắm được một số điều cần lưu ý khi chọn mua sản phẩm này.

gioang tu vach tam kinh - Một số điều cần lưu ý khi chọn mua gioăng từ chắn nước vách tắm kính

Chọn mua được loại gioăng vách tắm kính thích hợp sẽ giúp bạn yên tâm hơn về việc chống va đập khi sử dụng phòng tắm kính

Giới thiệu về gioăng từ chắn nước

Gioăng từ là phụ kiện có tác dụng bảo vệ tấm kính phòng tắm của bạn chống va đập vào nhau hoặc chống va vào tường. Hiện trên thị trường có nhiều loại gioăng từ khác nhau với độ dài tiêu chuẩn khoảng 2.200mm và được dùng để lắp đặt cho loại kính cường lực dày 10 ly hoặc 12 ly.

Không chỉ có tiêu chuẩn về độ dài mà ở thời điểm hiện tại thì gioăng từ vách tắm kính còn được phân chia thành 3 loại chính với các cấp độ khác nhau, gồm có:

+ Gioăng từ 90 độ: chuyên dùng để lắp cho phòng tắm kính có thể mở quay với một cánh sẽ bắt vào tường còn một cánh là cố định, tạo thành một góc vuông 90 độ.

+ Gioăng từ 135 độ: loại gioăng từ này chuyên được dùng để lắp cho phòng tắm kính với một cánh mở quay và một cánh cố định ở trên tường tạo thành một góc 135 độ

+ Gioăng từ 180 độ: là loại gioăng được dùng để lắp cho phòng tắm kính có thể mở quay với một cánh được bám cố định đều bắt vào tường và cùng nằm trên một trục đường thẳng.

Sản phẩm có độ dày mỏng khác nhau nên không chỉ được ứng dụng trong việc lắp đặt cho hệ thống phòng tắm kính mà còn được ứng dụng để lắp cho cửa kính mở treo trượt có hai cánh, nhằm chống trôi trượt ra bên ngoài, chống va đập kính đồng thời cách nhiệt và cách âm tốt hơn.

Chọn mua gioăng từ chắn nước và một số điều cần lưu ý

Do cấu tạo của sản phẩm là có hai thanh gioăng có từ tính giống như là nam châm nên khi để gần nhau thì chúng sẽ tự dính hút lại với nhau một cách chắc chắn, giúp cho vách tắm kính được khít lại, có thể chống ồn và chống nước tràn ra ngoài một cách hiệu quả.

gioang tu vach tam kinh b - Một số điều cần lưu ý khi chọn mua gioăng từ chắn nước vách tắm kính

Sử dụng gioăng vách tắm kính giúp cho nhà tắm bạn luôn sạch sẽ, khô ráo

Ngoài ra, gioăng từ vách tắm kính ở phía trong còn có lớp thanh gioăng bao bọc phía trên một miếng nhựa mỏng, dẻo nên có khả năng tạo ra độ hút giữa hai thanh dễ hơn, ngăn ngừa sự tiếp xúc trực tiếp của nước nên khiến cho nhà tắm của bạn luôn được sạch sẽ, khô ráo.

Chính vì những đặc điểm cấu tạo đó mà khi chọn gioăng từ chắn nước thì bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

  • Lựa chọn sản phẩm có chiều dài, độ dày mỏng phù hợp với kích thước của cánh cửa phòng tắm kính để đạt được hiệu quả cân đối tốt nhất cũng như giúp cho mặt kính ép chặt lại với nhau tốt nhất
  • Lựa chọn mua Gioăng từ vách tắm kính được nhập khẩu chính hãng với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ cũng như đảm bảo đủ yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng
  • Chọn mua sản phẩm được bày bán, phân phối ở những địa chỉ có uy tín trên thị trường để tránh việc mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng

Để biết rõ hơn về một số điều cần phải lưu ý khi chọn mua gioăng từ chắn nước, bạn vui lòng truy cập website https://heckler.com.vn/  xem thông tin chi tiết và tham khảo thêm các sản phẩm phụ kiện bản lề phòng tắm kính khác nữa nhé.