Đã bán: 1035
Đã bán: 214
Đã bán: 821
Đã bán: 1035
Đã bán: 232

Giới thiệu về kẹp kính cường lực

Kẹp kính hay Kẹp kính cường lực là phụ kiện giúp liên kết cánh cửa, các tấm kính cố định, là một bộ phận quan trọng được sử dụng trong hệ thống cửa kính.
kẹp L heckler
Kẹp góc L Heckler

Đặc điểm kẹp kính cường lực

Vỏ ốp kẹp kính

Nắp kẹp kính được làm từ inox 304 cao cấp nên sáng bóng và chắc chắn, tạo cho cánh cửa mang tính thẩm mỹ cao. Và điều quan trọng là không gỉ sét trong môi trường.

Bên trong kẹp kính

Bên trong kẹp kính được làm bằng hợp kim nhôm đúc cao cấp, vì thế cánh cửa hoạt động nhẹ nhàng. Kẹp sử dụng các con vít inox vặn chặt lại với nhau, nhờ đó khiến cho cửa kính trở nên chắc chắn không xê dịch, không tụt cánh kính, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Các loại kẹp kính thông dụng cho cửa kính

Kẹp kính cường lực là sản phẩm chuyên sử dụng cho các cửa kính thủy lực trong các công trình. Sau đây là các kẹp kính thông dụng phổ biến hiện nay:

Kẹp kính dưới

kẹp dưới heckler
Kẹp kính dưới Heckler
Kẹp kính dưới được lắp đặt kết nối bản lề sàn và cánh cửa kính cường lực, vị trí nằm phía dưới cánh cửa. Kẹp dưới được thiết kế lắp ghép vừa khít với cốt bản lề sàn tạo thành trục xoay phía dưới.

Kẹp kính trên

kẹp trên heckler
Kẹp kính trên Heckler
Kẹp kính trên có kết cấu tương tự với kẹp dưới. Sản phẩm được gọi là kẹp trên bởi kẹp được nằm ở vị trí phía trên cánh cửa. Với các thiết kế cửa khác nhau mà kẹp có thể được liên kết với kẹp ty, kẹp góc L hoặc ngõng chế.

Kẹp kính đỉnh (kẹp ty)

kep ty heckler
Kẹp ty Heckler
Kẹp kính ty được sử dụng trong trường hợp phía trên cánh cửa có vách fix và phía bên cạnh là tường xây.

Kẹp góc L

kẹp L heckler
Kẹp góc L Heckler
Kẹp góc L được sử dụng lắp ghép 2 tấm kính phía trên và bên cạnh cánh cửa. Được lắp ở góc phía trên cửa kính, thường dùng cho cửa kính thủy lực 5 tấm. Ngoài ra còn một số phụ kiện khác như ngõng chế, khóa cửa kính.. là một số phụ kiện rất cần thiết khi bạn thi công cửa kính thủy lực.

Chú ý khi chọn kẹp kính cường lực

  • Chú ý chọn kẹp kính nên chọn sản phẩm thương hiệu chất lượng để sử dụng. Đồng nghĩa là chọn đơn vị có uy tín và tin cậy để mua kẹp kính có chất lượng tốt và bảo hành dài hạn.
  • Chọn kẹp kính phù hợp với thiết kế, bản vẽ cửa kính.

Kẹp kính cường lực Heckler chất lượng

Kẹp kính Heckler được sản xuất trên dây chuyền CHLB Đức. Là một trong những thương hiệu sản phẩm chất lượng cao được tin dùng tại các dự án. Kẹp kính inox Heckler có những ưu điểm vượt trội sau:
  • Thiết kế nhỏ gọn, đa dạng nhiều loại loại sản phẩm.
  • Đảm bảo chắc chắn và an toàn: Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức với độ chính xác cao.
  • Thẩm mỹ: Cùng với chất liệu inox 304 sáng bóng luôn đảm bảo vẻ đẹp sang trọng cho cửa kính.
Nếu Quý khách cần tư vấn, báo giá sản phẩm kẹp kính. Vui lòng liên hệ với HECKLER qua Zalo, Hotline 0833 444 868