Giới thiệu một số thương hiệu khóa cửa kính cường lực nổi tiếng

Khóa cửa kính HL105

Mua khóa cửa kính cường lực chính hãng ở đâu với giá cả hợp lý là phân vân của nhiều khách hàng hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về khóa cửa kính cường lực và giới thiệu đơn vị cung cấp loại khóa này uy tín trên thị trường hiện nay.

Kính cường lực có nhiều ưu điểm vượt trội nên được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Khóa cửa kính cường lực là một trong những phụ kiện đi kèm không thể thiếu giúp bảo vệ người và tài sản, sau đây là một số thông tin hữu ích về loại phụ kiện này.

Phân loại khóa cửa kính cường lực

Khóa cơ

Khóa cửa kính HL105
Khóa cửa kính HL105

Hình 1: Khóa cửa kính hình bán nguyệt

Khóa cơ cửa kính có cấu tạo gồm các bộ phận chính: 

  • Ổ khóa: gồm một trục khóa hình trụ, bên trong có các lẫy nhỏ.
  • Tay khóa: gồm hai phần chính là phần màu đỏ và phần màu xanh được kết nối với nhau bằng một lò xo nhỏ.
  • Thân khóa: thường được cấu tạo bằng inox. Tùy từng chủng loại và mẫu mã, thân khóa có thể bao gồm cả phần tay nắm cửa.

Khóa điện tử

Khóa điện tử cửa kính cường lực hiện nay trên thị trường rất đa dạng, bạn có thể lựa chọn một trong những loại sau: khóa điện tử vân tay, từ xa, mã số; hoặc cũng có những loại tích hợp như khóa điện tử vân tay và mã số, người dùng tùy nhu cầu và điều kiện tài chính có thể lựa chọn loại phù hợp. 

khoa cua kinh cuong luc a

Khóa cửa kính điện tử

Mỗi một loại khóa cửa kính điện tử lại có cấu tạo riêng biệt. Khóa điện tử vân tay có cấu tạo gồm thân khóa và bộ phận cảm ứng bằng vân tay. Khóa cửa kính từ xa và mã số gồm phần mã số và bộ phận điều khiển từ xa. Loại tích hợp thì có cấu tạo phức tạp hơn, chẳng hạn như khóa điện tử vân tay và mã số sẽ có cấu tạo gồm thân khóa, bộ phận cảm ứng bằng vân tay và phần mã số.

Giới thiệu một số thương hiệu khóa cửa kính cường lực nổi tiếng

Heckler: thương hiệu từ Đức, được sản xuất và nhập khẩu trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức với chất lượng cao cấp, có ưu điểm chống trộm, chống cậy phá vượt trội, với giá cả hợp lý, đảm bảo bảo vệ tối đa cho ngôi nhà của bạn.

Hafele: thương hiệu từ Đức, đã du nhập vào Việt Nam khá lâu và phổ biến tại thị trường Việt.

VVP: thương hiệu từ Thái Lan, được người Việt ưa chuộng với phần vật liệu bằng inox đẹp mắt, chống rỉ sét hiệu quả, bền vững với thời gian.

HECKLER – Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại khóa cửa kính cường lực 

Heckler Việt Nam với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các loại khóa cửa kính, đảm bảo tại đây bạn sẽ được thoải mái lựa chọn các mẫu mã đa dạng, chất lượng cao cấp, cùng giá cả hợp lý. Heckler.com.vn luôn cam kết:

  • Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%; đến từ thương hiệu Heckler nổi tiếng trong và ngoài nước;
  • Độ bền vượt trội, giá cả tốt nhất trên thị trường;
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng chu đáo; hỗ trợ tư vấn tận tình;
  • Bảo đảm theo đúng chế độ bảo hành của nhà sản xuất, thanh toán linh hoạt, chấp nhận mọi hình thức thanh toán.