Khóa cửa kính cường lực có những loại nào?

Khóa cửa kính cường lực

Khóa cửa kính cường lực có những loại nào? Nên mua loại khóa nào tốt nhất?

Khóa cửa kính cường lực luôn được các chủ đầu tư xây dựng quan tâm khi hoàn thiện cửa kính cường lực. Một chiếc khóa chắc khỏe là một lá chắn vững chắc bảo vệ cho tài sản và cho cả gia đình.

Bạn muốn mua khóa cho cửa kính cường lực nhưng chưa biết mua loại nào tốt nhất. Trong bài viết này Heckler giúp bạn khám phá về 2 mẫu khóa cửa kính phổ biến nhất hiện nay. Nếu như bạn cần mua khóa cửa kính thì hãy liên hệ với Heckler để được hỗ trợ nhé!

Các loại khóa cửa kính cường lực

Khóa cửa kính bản lề sàn

1 1

Loại khóa cửa kính dùng để gắn vào vị trí góc dưới của cửa kính đóng chốt khóa cố định với sàn. Đây là loại khóa có độ chắc cao thường được sử dụng lắp đặt cho cửa kính cường lực ngân hàng, siêu thị,…

Tính ưu việt của sản phẩm

Khóa cửa kính bản lề sàn sử dụng khối inox hình trụ đặc hoặc hình hộp dẹt ghim xuống bản lề sàn. Chính vì thế độ chắc chắn của loại khóa này rất cao.

  • Nó được ưa chuộng bởi có tính thẩm mỹ cao.

Khóa cửa kính bản lề sàn của Heckler vừa đảm bảo công năng vừa mang tính thẩm mỹ đẹp.

  • Với chất liệu inox cao cấp kiểu bóng xước mờ
  • Không bị han gì theo thời gian, đảm bảo độ thẩm mỹ
  • Có sự chắc chắn và tính liên kết tốt với bản lề sàn.

Khóa cửa kính cường lực

Khóa cửa kính lùa

Loại khóa cửa kính kiểu lùa cũng là một lựa chọn thông minh cho những ai cần những mẫu khóa vừa thẩm mỹ, vừa chắc chắn. Đặc biệt tiện lợi trong quá trình sử dụng, không cần cúi xuống sàn để đóng khóa cửa.

Sản phẩm khóa cửa kính cường lực này được lắp đặt ở cạnh cửa. Được sử dụng phố biến trong các tiệm bán hàng và những gia đình mặt phố,…

Khóa cửa kính lùa là sản phẩm khóa sử dụng thanh inox dạng vòng và lỗ khóa 2 lỗ để thanh chốt lùa qua. Sản phẩm đảm bảo được tính chắc chắn bởi cách thức lùa đặc biệt này. Hiện nay Heckler đang bán 2 loại khóa cửa kính tới người dùng đó là:

  • Khóa cửa kính đơn: Sử dụng 1 thanh lùa để chốt khóa. Khóa có cấu tạo bằng inox 304 sáng bóng không gỉ. Sản phẩm có dạng bán nguyệt đem lại vẻ thẩm mỹ sang trọng và tinh tế. Là loại khóa cửa kính vừa đảm bảo công năng lại vừa mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ.
  • Khóa cửa kính kép: Chắc chắn hơn với 2 thanh lùa. Sản phẩm được ưa chuộng tại nhiều công trình cửa kính trên toàn quốc. Với kiểu dáng bán nguyệt đặc trưng cùng với chất liệu sáng bóng của inox 304 cao cấp.

3

>> Heckler luôn đem tới những sản phẩm vừa đa dạng về kiểu dáng vừa đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ cực cao.

Khóa cửa kính trượt

Lựa chọn thứ 3 cho bạn khi mua khóa cửa kính cường lực đó là khóa cửa kính trượt. Với khóa cửa kính trượt bạn cũng không cần phải cúi xuống sàn để thực hiện thao tác khóa cửa. Cách sử dụng đơn giản, chốt khóa được trượt đi ghim vào lỗ khóa giữ cho cửa đóng khóa chắc chắn.

4

  • Heckler cũng cung cấp tới bạn mẫu khóa này với giá rẻ.
  • Với chất liệu inox siêu cứng chắc và không gỉ phù hợp với khí hậu Việt Nam
  • Dễ dàng lau chùi và sáng bóng đem lại tính thẩm mỹ cực cao.

Bạn đã hiểu rõ về các loại khóa cửa kính đúng không nào! Nếu bạn muốn mua khóa cửa kính cường lực chính hãng Heckler của Đức. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những mẫu khóa cao cấp với giá cạnh tranh nhất nhé!