Khóa cửa kính cường lực

Khóa cửa kính HL109

Khóa cửa kính là một trong những phụ kiện quan trọng để đảm bảo quá trình sử dụng cửa được tiện lợi và đảm bảo yếu tố an toàn cho không gian sống.

Khóa cửa kính HL109

Sản phẩm mang lại sự an toàn không gian sống, làm việc

Các loại khóa dùng cho cửa kính được sử dụng phổ biến hiện nay

Khi lắp cửa kính rất cần thiết chọn bộ khóa cửa phù hợp với mẫu cửa kính. Bởi nếu không lựa chọn bộ khóa phù hợp có thể gây mất thẩm mỹ và chức năng cửa cửa cũng như khóa cửa. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu thị trường có khá nhiều loại phục vụ lắp đặt các loại cửa kính tha hồ cho các bạn lựa chọn.

– Khóa bán nguyệt có hình dạng trăng khuyết với thiết kế khá chắc chắn và cấu tạo các goăng ăn khớp rít lại với nhau khiến chiếc cửa đảm bảo an toàn chống khói bụi, tiếng ồn và mưa gió…

– Khóa liền tay nắm kết hợp hai chức năng tay nắm cửa và khóa cửa trong cùng phụ kiện. Điều này rất dễ dàng trong quá trình sử dụng và đảm bảo tối giản chi tiết khi thi công các loại cửa kính.

– Khóa cửa kính kẹp bản lề khá chắc chắn và kẹp chặt hai bên bản lề cửa nên độ chắc và bền chặt tuyệt đối và rất dễ sử dụng.

Khóa cửa kính HL105

Chiếc khóa thông minh hình bán nguyệt rất chắc chắn

Tham khảo thêm: Khóa bán nguyệt

Lắp đặt khóa đảm bảo yếu tố nào

Khi lắp đặt bộ khóa cửa người thợ cần chú ý đảm bảo yếu tố sau:

– Đảm bảo chất lượng có nghĩa là khi khóa lắp vào cửa kính thì khóa phải hoạt động tốt, đúng chức năng khóa để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, chống mưa, gió hay khói bụi. Khi sử dụng khóa phải khít và hoạt động trơn tru không hóc hay rít khóa. 

– Đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Một không gian sống hiện đại và tinh tế đòi hỏi thiết kế nội thất phải hoàn hảo từng chi tiết. Chính vì vậy, phụ kiện cửa kính khi lắp đặt không chỉ giữ vai trò khóa cửa thông thường mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Điều này đòi hỏi người thợ cần có con mắt tinh tườm trọng chọn khóa đi liền bộ cửa phù hợp. 

– Đảm bảo tính tiện ích có nghĩa là vị trí lắp đặt khóa cửa kính cần bố trí hợp lý. Khóa vừa tay không quá cao không quá thấp, phải vừa tầm với tay để quá trình sử dụng được tiện lợi.

Khóa cửa kính HL103

Sản phẩm chất lượng tại Heckler

Mua khóa cửa dùng cho cửa kính đơn vị nào tốt nhất

Hiện nay có khá nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt sản phẩm. Tuy nhiên để tránh sử dụng các loại khóa cửa kém chất lượng thì việc tìm đơn vị uy tín, thương hiệu là điều các bạn cần quan tâm. 

Heckler là một trong đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện cửa kính uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được mua hàng chính hãng, giá tốt và hỗ trợ tư vấn tận tình.

Giá cả sản phẩm rất phải chăng với khá nhiều chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng hấp dẫn. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt cho quý khách hàng và báo giá dịch vụ giá tốt.

Ngoài khóa cửa đẹp, chất lượng tuyệt hảo chúng tôi cung cấp phụ kiện cửa kính cường lực giá hấp dẫn. Vậy bạn còn chần chừ gì không liên hệ ngay công ty chúng tôi qua website https://heckler.com.vn để tham khảo mua khóa cửa kính chất lượng tốt nhất.