fbpx

Những ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng bản lề HECKLER

cửa kính

Ngày nay có rất nhiều loại cửa hiện đại nhằm mang đến phong cách khác nhau cho không gian nội thất. Nhưng để đảm bảo cánh cửa được chắc chắn trên khung thì cần sử dụng bản lề cửa một trong những phụ kiện quan trọng nhất chúng có tác động chống đỡ, giữ lực cánh cửa luôn được đứng vững. Tùy thuộc vào mỗi loại cửa cần sử dụng một kiểu bản lề khác nhau nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất nhưng phổ biến nhất vẫn là bản lề HECKLER, vậy hãy cùng tìm hiểu xem chúng có gì đặc biệt đến thế nhé.

Bản lề HECKLER là gì?

Bản lề được biết đến là loại dụng cụ kỹ thuật được thiết kế giúp làm cầu nối cố định cánh cửa với các đối tượng khác. Chúng thường có một góc cố định còn lại có thể lưu động để thay đổi độ mở của cánh cửa từ đây thì cửa, vật cố định được kết nối thông qua một trục cố định trên chính bản lề.

bản lề sàn heckler

Bản lề HECKLER được sử dụng rất phổ biến

Ưu điểm của bản lề HECKLER

Bản lề cửa có tác dụng chính là hãm lực giảm dần đều bằng dầu chúng gần giống như việc giảm xóc xe máy nhằm đảm bảo cho cánh cửa luôn được hoạt động êm ái nhất. Cho nên chúng sẽ mang đến những ưu điểm nổi bật như:

Ưu điểm 1

  • Chúng có khả năng đóng mở hai phía, chỉnh tốc độ đóng mở nhanh chậm, chỉnh được độ đóng của cửa, tự động đóng lại khi không có tác động từ lực nên rất êm ái, không gây ra tiếng ồn khó chịu cho chủ nhà giống như những chiếc bàn lề ngoài thị trường mọi người vẫn thường sử dụng. 

Ưu điểm 2

  • Bản lề còn có được sức tải trọng rất lớn nên có thể nâng đỡ toàn bộ cánh cửa đặc biệt là những cánh cửa to, cửa trọng tải nặng nên bạn không còn phải lo lắng đến vấn đề cánh cửa của bạn, Heckler có các bản lề tải trọng phù hợp với cánh cửa của bạn.

Ưu điểm 3

  • Đảm bảo cho cánh cửa luôn được hoạt động bền lâu nhất nhờ việc kiểm tra nghiêm ngặt các sản phẩm khi đưa ra khỏi nhà máy. Bản lề sàn Heckler được kiểm tra với đóng mở hơn 500.000 lần và vẫn hoạt động tốt.

cửa kính

Bản lề HECKLER sở hữu những ưu điểm nổi bật

Lưu ý khi gắn bản lề HECKLER

Trước khi gắn loại bản lề này vào cửa các bạn cần lựa chọn một chiếc phù hợp nhất đối với cánh cửa của gia đình mình. Chúng sẽ căn cứ vào kích thước, trọng tải của cửa để làm sao lựa chọn những loại tương ứng mới đảm bảo phát huy được hết công dụng. Thông thường mỗi loại cửa sẽ có một kích thước và độ dày khác nhau nên dẫn đến tải trọng của chúng cũng khác nhau rõ rệt.

Khi lắp ráp bản lề thì người sử dụng cần chú ý đến phương pháp kỹ thuật, chất lượng để có thể giảm thiểu được vấn đề hay gặp ở cửa khi sử dụng bản lề như gỉ sét, xệ cánh, khe hở lớn, nảy, cắt âm khung, âm cánh… Do đó khi tiến hành lắp đặt cần đến sự tỉ mỉ, kiên nhẫn, tốc độ đóng mở của cửa sao cho phù hợp nhất không cần quá gấp gáp điều khiển đột ngột có thể làm hỏng đi chiếc bàn lề và cánh cửa.

Bản lề HECKLER đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với cánh cửa cho nên những năm gần đây chúng dần trở nên phổ biến hơn đối với các công trình, dự án. Nếu đã lắp ráp cửa cho ngôi nhà thì lúc nào cũng cần đặt làm những chiếc bản lề hết. Vậy để mua sản phẩm chất lượng, chính hãng, mức giá phải chăng nhất thông qua website https://heckler.com.vn

Tham khảo thêm: Những thông tin cần biết về phụ kiện bản lề thủy lực