Phụ kiện Heckler chính hãng

khóa sàn heckler

Phụ kiện Heckler chính hãng tại Hà Nội, chất lượng tốt, bền đẹp, mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho công trình của bạn.

Hiện nay trên thị trường không khó để tìm mua các phụ kiện cho việc lắp đặt, thi công các công trình. Tuy nhiên để tìm mua được các phụ kiện chính hãng, chất lượng tốt thì không phải ở cơ sở nào cũng đáp ứng được. Sau đây xin chia sẻ một số thông tin về phụ kiện Heckler tại Hà Nội, để các bạn có thêm thông tin và lựa chọn được các phụ kiện chất lượng cho công trình của bạn.

khóa sàn heckler

Phụ kiện Heckler  tại Hà Nội

Các dòng phụ kiện Heckler chính hãng tại Hà Nội.

  1. Kẹp Heckler.

Kẹp kính Heckler là phụ kiện chính hãng được nhập khẩu về Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn nhưng có nhiều công dụng rất lớn đối với các cửa kính cường lực. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, các sản phẩm kẹp Heckler được thiết kế sắc xảo, tinh tế đến từng chi tiết.

Tác dụng chính của các loại kẹp kính là cố định và tạo sự liên kết với nhau giữa các tấm kính đảm bảo sự chắc chắn cho các tấm kính cường lực, giúp vận hành êm ái, ổn định và an toàn cho người sử dụng.

Các loại kẹp Heckler bao gồm: Kẹp trên, kẹp dưới, kẹp đỉnh, kẹp chữ L … mỗi loại có một chức năng và tác dụng khác nhau giúp tạo sự ăn khớp trong quá trình vận hành và tăng độ bền, tuổi thọ của cửa kính.

kẹp trên heckler

Kẹp trên Heckler chính hãng 

  1. Ngõng chế Heckler.

Là phụ kiện cực kỳ cần thiết giúp cửa kính cường lực hoạt động đảm bảo an toàn nhất, là phụ kiện không thể thiếu khi lắp đặt cửa kính, giúp tăng tuổi thọ và bền đẹp theo thời gian của cửa kính nhà bạn.

Đây là một trong những phụ kiện Heckler chính hãng được nhập khẩu đồng bộ, với thiết kế sang trọng, hiện đại đây chính là lựa chọn tốt nhất cho việc lắp đặt, thi công các cửa kính nhà ở hay các công trình công cộng.

ngõng chế

Ngõng chế cửa kính Heckler chính hãng

  1. Khóa sàn Heckler.

Là một trong những phụ kiện cần thiết cho việc thi công các công trình cửa kính cường lực, được nhập khẩu chính hãng. Phụ kiện này có tác dụng đảm bảo an toàn cho công trình, chống trộm cắp đột nhập vào nhà. Khóa sàn được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và có nhiều tác dụng đối với hệ thống kính thủy lực, chốt khóa được thiết kế cực kỳ thông minh, khi chốt sẽ chìm sâu xuống sàn nhà, nâng cao được độ an toàn, chống được việc cậy khóa.

khóa sàn heckler

Khóa sàn Heckler cự kỳ an toàn, chắc chắn

Mua phụ kiện Heckler chính hãng ở đâu tốt nhất?

Heckler cơ sở uy tín tại Hà Nội.

DMD Việt Nam được biết đến là đơn vị uy tín nhất, chuyên cung cấp, phân phối các phụ kiện chính hãng Heckler. Là đơn vị đã có thương hiệu nhiều năm trên thị trường, đứng đầu trong lĩnh vực phụ kiện cửa kính cường lực.

Tại sao chọn phụ kiện chính hãng Heckler.

– Hàng nhập khẩu chính hãng, cam kết bảo hành chất lượng sản phẩm.

– Nhiều phụ kiện đa dạng, phong phú về mẫu mã, chủng loại cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua phụ kiện chính hãng tại đây.

– Giá thành các sản phẩm tại Công ty có giá rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trên đây là một số thông tin về phụ kiện Heckler chính hãng, hy vọng mang đến cho các bạn thông tin tham khảo bổ ích. Để có thêm thông tin về sản phẩm, cũng như tìm mua được các sản phẩm chính hãng  các bạn vui lòng truy cập địa chỉ https://heckler.com.vn/ để được tư vấn cụ thể và biết thêm chi tiết.