Phụ Kiện Heckler khi lắp cửa kính cường lực 

khóa sàn heckler

Với bề dày lịch sử nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối phụ kiện HECKLER chính hãng. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại từ Châu Âu, cụ thể hơn là CHLB Đức, dưới sự kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn chất lượng ISO9001, tiêu chuẩn EN 1154,…

Xem thêm:

cua kinh truot 02

Phụ kiện HECKLER làm nổi bật mọi không gian

Gợi ý tiêu chuẩn yêu cầu kỹ thuật với phụ kiện cửa kính và phụ kiện HECKLER

Tùy thuộc từng loại cửa kính mà tiêu chuẩn kỹ thuật có sự khác biệt; để quý khách hàng có cái nhìn tổng quan và khách quan hơn về chất lượng phụ kiện Heckler, chúng tôi sẽ gợi ý các tiêu chuẩn yêu cầu kỹ thuật với phụ kiện cửa kính đối với từng loại cửa kính. Mời các bạn cùng tham khảo :

Bản lề kính cường lực

Phụ kiện HECKLER Bản lề là một loại phụ kiện cực kỳ quan trọng đối với cửa kính cường lực. Bản lề giúp cơ chế vận hành của cửa kính trở nên cân bằng, nhẹ nhàng tạo sự gắn kết các bộ phận cửa kính và tường trụ một cách an toàn và ổn định hơn. 

Hiện nay, có rất nhiều loại bản lề gồm : bản lề sàn, bản lề tường, bản lề kính – kính,…

Để đảm bảo sự hệ thống cửa hoạt động tốt hơn và tránh những rủi ro do sự cố bản lề, chúng ta nên vệ sinh thường xuyên, tránh để bản lề bám bụi hoặc bị chất lỏng làm hỏng hóc. 

Kẹp kính

Hiện nay có 2 loại kẹp kính chính là kẹp trên và kẹp định vị. 

Kẹp trên là loại phụ kiện đóng góp vai trò quan trọng trong hệ thống cửa kính cường lực; làm nhiệm vụ giúp cửa hoạt động được dễ dàng, vận hành linh hoạt trơn tru hơn. 

Kẹp định vị là một sản phẩm bổ trợ giúp cố định cửa kính.

Kẹp kính giúp hệ thống cửa kính hoạt động an toàn hơn, kéo dài thời gian hoạt động tính theo lần đóng mở.

Phụ kiện Heckler tay nắm cửa

Bộ phận tay nắm hay còn gọi là tay đẩy là bộ phận giúp chúng ta mở cửa, đóng cửa tiện lợi hơn. Bộ tay nắm hiện nay có kiểu dáng thiết kế ngày càng đa dạng và đẹp mắt hơn. 

Hiện nay, Heckler đang sở hữu mẫu tay nắm hiện đại, làm bật thêm không gian sử dụng.

Khóa cửa kính HL105
Khóa cửa kính HL105

Khóa bán nguyệt – phụ kiện Heckler bán chạy nhất thị trường hiện nay

Tiêu chuẩn chung để chọn phụ kiện cửa kính – phụ kiện HECKLER

Tiêu chuẩn chất lượng :  những phụ kiện được sản xuất từ kim loại cao cấp, có khả năng chống gỉ sét tốt là gợi ý lựa chọn hàng đầu. Chất liệu inox 304, inox 316,… được ưu tiên nhiều nhất.

Tiêu chuẩn kỹ thuật : đảm bảo các tiêu chí chất lượng kỹ thuật cam kết, từ đó, chúng ta có thể so sánh chất lượng các sản phẩm dựa trên tiêu chuẩn kỹ thuật đảm bảo.

Tiêu chuẩn thẩm mỹ: đây là tiêu chuẩn không phải là quan trọng nhất nhưng lại là tiêu chuẩn đáng chú ý để đảm bảo sự hài hòa trong mọi không gian sử dụng. 

Có nên lựa chọn phụ kiện HECKLER khi lắp đặt cửa kính cường lực

Với tiêu chí làm việc khoa học – nhanh chóng – chuẩn xác; Heckler luôn đảm bảo uy tín trong mọi thương vụ giao dịch. Heckler là nhà phân phối hàng đầu phụ kiện cửa kính tại Hà Nội và được đối tác – khách hàng tín nhiệm tin cậy về uy tín làm việc, chất lượng sản phẩm đảm bảo chính hãng và giá cả vô cùng cạnh tranh so với thị trường

Để tham khảo thêm các mẫu phụ kiện Heckler và chính sách dành cho đại lý, chính sách ưu đãi bán lẻ, mời quý khách hàng xem nhanh tại website heckler.com.vn