Phụ kiện phòng tắm kính chất lượng cao cho dự án

cửa kính cabin

Phụ kiện phòng tắm kính gồm những thiết bị được trang trí lắp đặt trong công trình chung cư, nhà ở, khách sạn, biệt thự… điều quan trọng là các phụ kiện phải được thiết kế và lắp đặt phù hợp với mỗi không gian phòng tắm thích hợp.

Trong hệ thống phụ kiện cabin tắm thì bao gồm rất nhiều vật dụng từ vòi sen, bồn tắm, cửa kính phòng tắm, kệ đựng vật dụng đồ tắm… mỗi thiết bị đều có công năng riêng biệt đối với người sử dụng nhưng trong các vật dụng đó quan trọng nhất là hệ thống cabin kính phòng tắm.

Phụ kiện phòng tắm inox 304 cao cấp không thể thiếu trong phụ kiện cabin tắm

Tại các công trình nhà ở hiện đại, khách sạn, chung cư cao cấp, biệt thự… hiện nay người ta chuộng thiết bị kính phòng tắm hiện đại và sang trọng.

phụ kiện phòng tắm kính

Cabin kính phòng tắm giúp tăng thêm diện tích căn phòng và sự sang trọng cho căn phòng.

So với kiến trúc xây phòng tắm truyền thống thì không gian phòng tắm sẽ nhỏ, vấn đề vệ sinh phòng tắm cũng gặp nhiều khó khăn cho nên hiện nay người ta đã thay thế cabin kính phòng tắm đa với thiết kế tinh xảo, sang trọng giúp tạo nên đẳng cấp cho tổng thể công trình kiến trúc.

Thiết kế cabin kính còn giúp tăng thêm sự sang trọng cho thiết kế nội thất, với cabin phòng tắm kính thì có thể thiết kế ngay trong phòng ngủ mà vẫn cảm giác không gian phòng rộng rãi không như các phòng tắm xây bằng xi măng ốp gạch như trước.

Nên chính vì thế thiết bị hòm kính là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong phụ kiện lắp vách kính phòng tắm hiện đại, tuy nhiên cũng tùy thuộc vào không gian nội thất mà có thể thiết kế những loại cabin kính sao cho phù hợp.

Phụ kiện lắp vách kính phòng tắm được yêu thích hiện nay

Heckler – Thương hiệu phụ kiện cửa kính phòng tắm inox 304 cao cấp. Với nhiều không gian nội thất khác nhau thì kiến trúc sẽ có những thiết kế về hòm kính phòng tắm khác nhau và sau đây chỉ là một số mẫu được khách hàng yêu thích và được thiết kế rộng rãi trên thị trường Việt:

anh 3

Cabin tắm kính phòng tắm thiết kế đơn giản nhưng sang trọng.

  • Phòng tắm kính cửa lùa: đối với không gian phòng tắm tầm nhỏ và trung thì cửa lùa vừa có tác dụng tiết kiệm diện tích, vừa có thiết kế đơn giản dễ sử dụng.
  • Phòng tắm cửa kính cửa mở quay: đối với một số biệt thự, khách sạn hạng sang, chung cư cao cấp thì thiết kế này được yêu chuộng hơn, với thiết kế sang trọng lại dễ sử dụng.

phụ kiện cabin tắm

Phụ kiện Cabin phòng tắm với thiết kế cửa mở quay.

Báo giá phụ kiện phòng tắm kính

Bạn đang chuẩn bị sở hữu một ngôi nhà mới cần thiết kế hoặc lắp đặt các thiết bị phụ kiện cabin phòng tắm thì có thể liên hệ https://heckler.com.vn/ đây là địa chỉ uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ cho bạn những tư vấn phù hợp nhất và báo giá phụ kiện phòng tắm kính cho bạn.