Sỏ chống rung cabin phòng tắm và những điều bạn nên biết

Để giúp cho cabin phòng tắm kính trở nên hoàn chỉnh hơn, đảm bảo an toàn hơn thì bạn cần phải sử dụng đến sản phẩm sỏ chống rung cabin phòng tắm.

Trong những năm gần đây thì nhu cầu sử dụng vách tắm kính và phòng tắm kính đã trở thành một xu hướng nội thất được rất nhiều gia đình lựa chọn. Tuy không tốn quá nhiều diện tích nhưng khi sử dụng cabin phòng tắm kính thì điều bạn cần là phải đảm bảo được sự an toàn cho người dùng. 

Để tạo nên một cabin phòng tắm kính hoàn thiện thì cần phải sử dụng rất nhiều thiết bị phụ kiện, và trong đó bạn phải dùng đến sản phẩm sỏ chống rung cabin phòng tắm. Nhưng trên thực tế có rất nhiều người vẫn chưa biết đến sản phẩm này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mà bạn nên biết về sản phẩm này.

sỏ chống rung cabin phòng tắm

Cần rất nhiều phụ kiện để giúp cabin phòng tắm kính trở nên hoàn chỉnh

Sỏ chống rung cabin phòng tắm là gì?

Là một phụ kiện khá quan trọng cần phải dùng khi lắp đặt phòng tắm kính. Bởi muốn các vách kính được cố định lại với nhau ở phía trên thì phải thông qua một hệ thống giằng được làm bằng inox. Và để đảm bảo được độ vững chắc cho vách kính thì người thợ lắp đặt phải dùng con sỏ chuyên dùng để xuyên qua thanh inox, rồi sau đó cố định chắc chắn vào tấm kính phòng tắm thông qua hệ thống con vít điều chỉnh.

Sản phẩm được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi kích cỡ nhà tắm kính.

Tầm quan trọng của sỏ chống rung cabin phòng tắm

Mặc dù chỉ là một phụ kiện có kích thước nhỏ nhưng sỏ chống rung cabin phòng tắm loại có một tầm quan trọng khá lớn. Bởi nó là phụ kiện giúp đảm bảo cho tấm cửa kính ở phòng tắm hoạt động nhẹ nhàng, êm ái hơn, chống được sự rung lắc. Đồng thời, sản phẩm này còn có công dụng là tạo ra độ vững chắc hơn cho các tấm vách kính.

sỏ chống rung cabin phòng tắm

Sỏ chống rung cabin phòng tắm chống rung lắc, tạo ra độ vững chắc hơn cho tấm kính

Chính bởi vậy mà nếu thiếu sỏ chống rung cabin thì phòng tắm kính của bạn sẽ không đảm bảo được an toàn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn đối với người sử dụng.

Những điều bạn nên biết về sỏ chống rung cabin phòng tắm

Hiện tại, có hai hình dạng khác nhau, đó là hình tròn dùng cho loại ống inox tròn và hình vuông dùng cho loại ống inox vuông. Trong số hai loại trên thì loại hình tròn hiện đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn so với loại hình vuông.

Về kích thước thì sỏ chống rung phòng tắm kính thường được thiết kế với chiều cao là 60mm, đường kính là 21mm để dùng cho loại ống inox phi 19, 25 hoặc là 27mm.

sỏ chống rung cabin phòng tắm

Sỏ chống rung phòng tắm kính có độ sáng bóng, độ bền cao

Do tầm quan trọng của mình cũng như để đảm bảo được sự đồng bộ sáng bóng về mặt thẩm mỹ cùng với những phụ kiện khác thì sỏ chống rung phòng tắm kính đang được làm từ chất liệu inox cao cấp là 304 hoặc 316. Việc lựa chọn inox làm chất liệu còn giúp cho sản phẩm có độ bền với thời gian tốt hơn, việc chống nước, chống gỉ sét và ăn mòn cũng được nâng cao hơn, mang đến cho bạn một nhà tắm vừa đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ lại vừa đảm bảo được độ an toàn tối đa.

Mong rằng với những thông tin cung cấp cho bạn về những điều bạn nên biết về sỏ chống rung cabin phòng tắm ở bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tính năng, công dụng của sản phẩm này. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt mua sản phẩm phụ kiện phòng tắm kính với mức giá thành hợp lý bạn vui lòng truy cập địa chỉ website https://heckler.com.vn/ 

Don`t copy text!