Các Loại Tay Co Thủy Lực Tốt Nhất Hiện Nay

Door Closers

Tay co thủy lực loại nào tốt? Nhiều người khi lựa chọn tay co thủy lực còn chưa rõ về các loại tay co tốt, cũng như chưa cân nhắc được loại nào là loại tay co mà mình mong muốn. Vì vậy, bạn cần có kiến thức vững về các loại tay co thủy lực hiện nay.

Khi bàn tới nội thất gia đình, có rất nhiều sản phẩm phục vụ cho việc gia tăng tính thẩm mỹ cũng như độ bền của nội thất. Không chỉ dừng lại ở các sản phẩm cơ bản, tay co thủy lực được cho là sản phẩm đa năng, giúp ích cho việc bảo vệ cánh cửa của gia đình bạn. Với những công dụng đa dạng của nó thì các loại tay có ngày càng được chế tạo sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của con người.

tay co thủy lực

Tay co thủy lực loại nào tốt

Tay co thủy lực loại nào tốt, tay co thủy lực là gì?

Với những ai luôn quan tâm tới nội thất cũng như sự an toàn của gia đình thì tay co thủy lực là sản phẩm vô cùng quen thuộc. Tên gọi khác của sản phẩm này là tay đẩy hơi, tay đẩy thủy lực hay nhiều người còn gọi là cùi chỏ thủy lực tùy vào thói quen của mỗi địa phương. Tay đẩy thủy lực giúp cho cánh cửa gia đình đóng vào một cách tự động, không cần có sự tác động từ bên ngoài.

Tay đẩy thủy lực dùng thanh trượt cánh tay đòn tay để điều chỉnh độ mở rộng của thanh trượt khi tay đẩy đóng hay mở. Để lắp tay đẩy thủy lực phù hợp, bạn cần tham khảo một số yếu tố như kích thước, loại tay co đúng với loại cửa của mình.

Các loại tay co thủy lực phổ biến hiện nay

Nhắc tới tay co thủy lực, chắc hẳn bạn sẽ bối rối không biết có những loại tay co nào và nên lựa chọn loại nào cho gia đình mình. Loại sản phẩm này được thi công trên bề mặt cánh cửa, để nổi cả ở khung cửa. Đối với một số loại cửa như cửa gỗ, cửa kính, cửa thép thì việc sử dụng tay đẩy thủy lực nổi trên bề mặt luôn là điều cần thiết để quá trình thi công trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, loại tay co thủy lực âm lại mang một ưu điểm khác khi nó được giấu trong khung cửa, tạo nên sự tiện lợi, sang trọng, tránh thừa các chi tiết nhỏ ở các công trình. Trong khi tay co nổi dễ lắp đặt thì tay co âm yêu cầu người thi công công trình phải thiết kế kết cửa ngay từ đầu sao cho phù hợp và tiện cho việc lắp đặt sau này.

tay co thủy lực

Cấu tạo tay co thủy lực

Tay co thủy lực hoạt động như thế nào?

Nguyên lý hoạt động cơ bản của tay co thủy lực đó là khiến cho tốc độ đóng cửa thay đổi, bộ giảm chấn thủy lực giúp điều khiển tốc độ này, lò xo trong tay co để giảm xóc, bộ phận kiểm tra tránh trường hợp cửa mở hay đóng quá nhanh. Nếu bạn đang lo ngại việc cửa mở hay đóng quá nhanh sẽ dẫn tới nguy hiểm cho con người thì van điều chỉnh ở tay co thủy lực sẽ giúp bạn thay đổi điều đó. Tốc độ quét và chốt của cửa cũng được điều khiển bằng hai van của tay đẩy thủy lực. Với thiết kế nguyên khối chắc chắn cùng dầu thủy lực tạo khí nén cho tay đẩy, tay co thủy lực giúp tốc độ đóng mở cửa được điều hòa hơn.

Door Closers

Loại tay co thủy lực tốt

Khi tìm hiểu kĩ về tay co thủy lực, chắc hẳn bạn đã biết được công dụng và ưu điểm của sản phẩm đối với công trình của mình. Nếu bạn đang mong muốn lắp đặt sản phẩm với chất lượng tốt và giá cả phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://heckler.com.vn/ ngay hôm nay.

Rate this post
Cập nhật lúc 8:45 chiều, 13/06/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *