fbpx

Tìm hiểu chất lượng và giá bản lề Heckler chuyên dụng cho cửa kính cường lực

Giá bản lề Heckler chuyên dụng hỗ trợ cửa kính cường lực giá rẻ nhất, chất lượng cao, mẫu mã, chủng loại đa dạng.

bản lề sàn heckler
Tìm hiểu giá bản lề heckler

Cửa kính cường lực hiện đang là điểm nhấn, nét đẹp trong các công trình thiết kế nhà ở, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, tiệc cưới. Để bộ cửa kính hoàn hảo, phát huy hết tác dụng không thể không quan tâm đến chất lượng bộ bản lề phụ trợ cho bộ cửa kính cường lực. Phụ kiện Heckler hiện đang là thương hiệu cung cấp toàn bộ các loại phụ kiện hỗ trợ cho cửa kính. Đặc biệt là bản lề chuyên sử dụng cho loại cửa kính cường lực.

Heckler.com.vn giới thiệu đến khách hàng 2 mẫu giá bản lề Heckler chuyên dụng nhất, phù hợp với cửa kính cường lực.

 1. Bản lề Heckler FC06

Bản lề Heckler FC06 có thiết kế nhỏ gọn, các chi tiết được sản xuất trên dây chuyền CNC hiện đại, độ chính xác cao. Đây là loại bản lề dành cho cửa thủy lực phổ biến nhất, được chọn mua nhiều tại Việt Nam.

Bản lề Heckler FC06 được bôi trơn bằng dầu PLC HYDROIL FR một loại dầu chống cháy, tính năng bôi trơn, độ bền cao, khả năng chịu nhiệt từ 150 oC đến -45oC giúp hệ thống pitong hoạt động tốt hơn, đóng mở cử dễ dàng, ổn định.  Mặt trên bản lề được bao phủ bởi vòng mặt bích rất kín, tránh việc chảy dầu ra ngoài. Bản lề Heckler FC06 tránh được tối đa bụi bẩn bám vào làm ảnh hưởng đến hoạt động trơn chu của nó nhờ lớp đệm cao su vừa khít ngăn mọi bụi bẩn.

Bản lề Heckler FC06 rất dễ lắp đặt, thi công trong các công trình hoàn thiện, nhờ tính năng ưu việt dễ dàng điều chỉnh lên xuống, trái phải….và các van điều chỉnh tốc độ bạn không cần lo lắng mỗi khi  đi ra vào. Bản lề Heckler FC06 không chỉ sử dụng riêng cho cửa thủy lực mà còn ứng dụng cho cả các loại cửa sắt, cửa gỗ, cửa nhựa, cửa nhôm…

 1. Bản lề Heckler FC09

Đây là mẫu bản lề có tải trọng tốt hơn so với bản FC06, thường được sử dụng cho những bộ cửa to, nặng, quy mô lớn hoành tráng  tại các nhà hàng lớn, trung tâm thương mại,trung tâm  hội nghị sự kiện.

Điều cơ bản vẫn tạo nên chất lượng cho bản lề Heckler FC09 là dầu PLC HYDROIL FR đây là loại dầu chống cháy, tính năng bôi trơn, độ bền cao khả năng chịu nhiệt từ 1500C tới -450C làm cho hệ thống pitong hoạt động tốt hơn, hành trình đóng mở cho cửa rất ổn định. Tuy nhiên với sức chịu tải trọng lớn phần thân bản lề được thiết kế to hơn để chứa nhiều dầu hơn, hệ thống pitong cũng to hơn để đẩy được tải tọng lớn.Phía trên bản lề được bao phủ bởi vòng mặt bích rất kín khít tránh được việc chảy dầu ra ngoài, đệm cao su ngăn ngừa không cho bụi bẩn bám vào bản lề.

bản lề sàn heckler

Mỗi bộ bản lề Heckler gồm 13 chi tiết:

 • Ốc vít cố định bản lề sàn Heckler
 • Nắp đậy inox bản lề Heckler
 • Mặt bích bản lề thủy lực Heckler
 • Vòng bi trục trên bản lề
 • Trục cam bản lề sàn
 • Lò xo thủy lực bản lề
 • Piston bản lề thủy lực
 • Vòng bi trục dưới thủy lực
 • Van điều chỉnh tốc độ bản lề
 • Xi lanh bản lề
 • Van sau bản lề sàn
 • Vít điều chỉnh bản lề
 • Hộp bản lề sàn

Tất cả những ưu điểm nổi trội trên đã đủ đáp ứng nhu cầu của bạn? Hãy cân nhắc tải trọng bộ cửa trong công trình của bạn và chọn cho mình bộ bản lề thủy lực Heckler phù hợp nhất để đạt hiệu quả cao nhé.

Mọi thông tin chi tiết về giá bản lề Heckler và các phụ kiện cửa thủy lực đều có tại website https://heckler.com.vn/