Đã bán: 1873

Phụ kiện cửa kính lùa là gì?

Phụ kiện cửa kính lùa là một trong những bộ phụ kiện bao gồm rất nhiều phụ kiện khác nhau. Được lắp đặt vào hệ thống cửa kính cường lực trượt để đảm bảo quá trình vận hành bình thường.

Cửa kính lùa hiện nay là một trong những dòng cửa kính với nhiều ưu điểm nổi bật. Loại kính mà người ta sử dụng để lắp đặt cửa kính này đó là kính cường lực. Để có thể lắp đặt được hệ thống cửa kính lùa thì chúng ta cần có các tấm kính cường lực. Và sự hỗ trợ của một số phụ kiện cửa kính lùa.

Để giúp cho bạn đọc có thể biết được trọn gói phụ kiện lắp đặt cho cửa trượt, cửa lùa. Cũng như lựa chọn thương hiệu nào cung cấp các loại phụ kiện cửa kính để đảm bảo chất lượng. Tất cả những thông tin này sẽ được chúng tôi tổng hợp thông qua bài viết hôm nay.

Phòng tắm kính lùa
Cửa kính lùa giúp tiết kiệm không gian sử dụng

Phụ kiện này sẽ bao gồm rất nhiều bộ phận và chi tiết. Khi chúng ta lắp đặt nó cho hệ thống cửa kính lùa sẽ đảm bảo được khả năng vận hành và chịu lực tốt. Giúp cho cửa kính của chúng ta có thể đảm bảo quá trình sử dụng bình thường.

Thông thường thì các loại phụ kiện cửa kính sẽ được sản xuất từ chất liệu kim loại. Kết hợp với nắp đậy inox bên ngoài để bảo vệ và trang trí.

Phụ kiện cửa lùa kính cường lực gồm những loại nào?

Hiện nay phân loại theo hệ cửa thì chúng ta sẽ có hai dòng sản phẩm phụ kiện sử dụng cho cửa lùa. Một là cửa kính lùa ray nhôm và hai là cửa kính lùa ray inox.

Cửa kính lùa ray nhôm

Phụ kiện cửa kính lùa ray nhôm bao gồm các chi tiết như

 • Thanh giằng treo: Đây là một trong những bộ phận quan trọng đóng vai trò chịu lực cho toàn bộ hệ thống cửa kính. Do đó chất liệu tốt nhất để sử dụng cho cửa kính lùa là chất liệu inox. Vừa đảm bảo được khả năng chịu lực tốt, vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cho không gian sử dụng.
 • Ray cửa lùa: bộ phận này sẽ được gắn trực tiếp với thanh giằng treo. Phụ kiện này được làm từ chất liệu nhôm đúc nên đảm bảo được độ chất rắn cao. Đồng thời đường gân của sản phẩm còn được gia cường để có thể chịu được lực cao. Bộ phận này giúp cho bánh xe có thể dễ dàng vượt qua và chặn bánh xe khi vượt quá giới hạn.
 • Cụm bánh xe chuyển động: thiết kế với nhiều bánh xe có thể trượt giữa kẹp và tấm kính.
 • Tay nắm cửa: giúp cho người dùng có thể dễ dàng đóng và mở cửa.
 • Khóa cửa: khóa được thiết kế hình bán nguyệt để đảm bảo độ an toàn cho cửa.
 • Gioăng kính: phụ kiện này được làm từ chất liệu nhựa pvc đảm bảo được độ cứ cho cửa. Vị trí lắp đặt tại hai cánh cửa tiếp xúc với nhau hoặc tiếp xúc giữa cửa và tường.

Cửa nhôm siêu mỏng Heckler
Cửa nhôm siêu mỏng Heckler

Cửa kính lùa ray inox

Phụ kiện cửa kính lùa inox cũng bao gồm nhiều bộ phận giống như cửa kính lùa ray nhôm.

 • Thanh giằng treo: được cấu tạo từ vật liệu có khả năng chịu lực cao và vô cùng cứng cáp. Ngoài ra trên thanh giằng treo cho người ta cần thiết kế thêm các chốt hãm cố định. Giúp cho việc di chuyển của một cách an toàn và vững chắc.
 • Cụm bánh xe chuyển động: Đây là một trong những phụ kiện được trang bị cho các sản phẩm kính cửa cường lực để nó có thể di chuyển. Và phần cụm bánh xe chuyển động sẽ được liên kết với tấm kính thông qua phần kẹp.
 • Tay nắm cửa: một trong những phụ kiện giúp cho người dùng có thể dễ dàng đóng mở cửa kính.
 • Khóa cửa: bộ phận cần thiết để giúp cho chúng ta bảo vệ được tính riêng tư của không gian.
 • Gioăng cửa: đảm bảo cho cửa có thể đóng mở một cách nhẹ nhàng và an toàn.

Cửa lùa phòng tắm kính
Cửa lùa phòng tắm kính

Heckler cung cấp phụ kiện cửa kính lùa chất lượng cao

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp các loại phụ kiện cửa lùa kính cường lực. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua các loại phụ kiện cao cấp có độ bền tốt thì có thể tham khảo thương hiệu Heckler. Một trong những thương hiệu nổi tiếng trong việc sản xuất và phân phối các loại phụ kiện dành cho kính cường lực.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Đức. Đảm bảo tất cả các loại phụ kiện có tính chính xác cao. Khi lắp đặt vào hệ cửa kính cường lực sẽ giúp cho kính của chúng ta vận hành êm ái. Nâng cao được độ bền và thời gian sử dụng của kính cường lực giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Ưu điểm của phụ kiện cửa lùa kính cường lực Heckler

 • Thiết kế sang trọng và hiện đại giúp cho sản phẩm kính cửa lùa trở nên thẩm mỹ hơn.
 • Bộ bánh xe và răng ăn khớp với nhau giúp cho cánh cửa có thể hoạt động được nhịp nhàng. Đồng thời vẫn có khả năng chịu lực tốt và đảm bảo được độ bền cho cửa lùa.
 • Phụ kiện này giúp cho sản phẩm cửa lùa kính cường lực có khả năng hoạt động ổn định và hạn chế rung lắc.
 • Có độ bền cao và tuổi thọ tương thích với sự tồn tại của các cửa kính cường lực.
 • Sử dụng và lắp đặt cho rất nhiều không gian khác nhau mang đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

Cửa trượt Heckler cao cấp
Cửa trượt Heckler cao cấp

Phụ kiện cửa kính chọn mua thương hiệu Heckler

Với những thông tin chia sẻ về phụ kiện cửa kính lùa thương hiệu Heckler. Hy vọng quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn Khi lắp đặt cửa kính cường lực. Để mua được các sản phẩm phụ kiện chính hãng vui lòng truy cập website https://heckler.com.vn/ để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.