Cửa lùa toilet Heckler – Cửa lùa nhà vệ sinh cao cấp

Cửa lùa toilet được ứng dụng ngày càng phổ biến nhờ mang đến nhiều ưu điểm, tính năng, tiện ích cho người dùng. Đây là mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh có cơ chế mở đặc biệt với phần cánh có thể mở lùa sang 1 bên hoặc 2 bên. Mẫu cửa này phù hợp với không gian nhà vệ sinh, nhà tắm hiện đại, giúp tiết kiệm tối ưu diện tích so với dòng cửa cánh mở. Heckler cung cấp các giải pháp thiết kế, thi công cửa lùa nhà vệ sinh, cửa lùa nhà tắm, xếp trượt, cửa mở quay,… thẩm mỹ, cao cấp.

Tổng quan dòng cửa lùa toilet

Cửa lùa toilet là dòng cửa được ứng dụng phổ biến tại các gia đình, văn phòng làm việc, khu công cộng. Dòng cửa này có cấu tạo đặc biệt với cánh có thể mở lùa mượt nhờ vào thanh ray trượt. Dòng cửa lùa nhà vệ sinh này có các đặc điểm nổi bật như:

Cửa lùa toilet
Cửa lùa toilet được ứng dụng phổ biến

Chất liệu cửa kéo toilet

Cửa lùa toilet nhôm kính được cấu tạo từ khung nhôm chất lượng cao và tấm kính cường lực hoặc kính an toàn. Khung nhôm được sử dụng để đảm bảo độ bền, chống ăn mòn, dễ dàng bảo trì. Kính trong suốt tạo cảm giác thông thoáng, giúp tận dụng sáng tự nhiên.

Cấu tạo cửa lùa toilet

Cửa lùa toilet được cấu tạo với khung nhôm chắc chắn, với bản lề và cơ chế hoạt động linh hoạt. Tấm kính được gắn vào khung và có thể mở lùa hoặc trượt theo cơ chế thiết kế.

Ưu điểm của cửa lùa nhà vệ sinh

Cửa lùa toilet nhôm kính có nhiều ưu điểm. Cánh kính trong suốt tạo cảm giác không gian mở rộng và thoáng đãng. Cửa lùa nhôm kính dễ dàng vệ sinh, có khả năng chống nước, chống ẩm tốt. Ngoài ra, dòng cửa kéo toilet, nhà vệ sinh này có tính ứng dụng rộng rãi, phù hợp với nhiều không gian, phong cách kiến trúc.

Các dòng cửa lùa toilet, nhà tắm nhôm kính phổ biến trên thị trường

Dưới đây là một số dòng cửa lùa toilet chất liệu nhôm kính được ứng dụng phổ biến:

cửa lùa toilet
Các dòng cửa lùa toilet nhôm kính phổ biến trên thị trường

Cửa lùa nhà vệ sinh khung nhôm 1 cánh

Đây là dòng cửa lùa nhôm 1 cánh mở về một phía. Khi cửa được mở, phần cánh sẽ trượt về một cạnh tường, cho phép người dùng đi vào hoặc đi ra khỏi nhà vệ sinh. Đây là loại cửa lùa wc đơn giản, phổ biến nhất tại các nhà vệ sinh tại gia đình.

Cửa trượt nhà vệ sinh 2 cánh nhôm kính

Đây là dòng cửa slim 2 cánh toilet mở bằng cách trượt sang hai bên hoặc 1 bên. Cánh cửa được làm bằng kính tạo cảm giác rộng rãi và thông thoáng cho nhà vệ sinh. Khi mở cửa, một hoặc cả hai cánh cửa sẽ trượt sang hai bên để mở không gian trong nhà vệ sinh.

Cửa lùa nhà vệ sinh âm tường

Đây là dòng cửa lùa được thiết kế để gắn vào bức tường một cách âm tường. Cửa thường có khung nhôm và có thể mở lùa hoặc trượt. Cửa lùa toilet âm tường giúp tiết kiệm không gian, khiến nhà vệ sinh gọn gàng và sạch sẽ.

cửa lùa nhà tắm
Cửa lùa nhà tắm wc cao cấp

Cửa lùa vô hình nhà tắm

Đây là dòng cửa kéo toilet được thiết kế không có khung hoặc bản lề hiển thị, tạo ra hiệu ứng cửa “vô hình”. Cửa thường được làm bằng kính trong suốt, kính slim, sử dụng các bản lề và cơ chế ẩn để mở và đóng. Cửa lùa vô hình tạo ra thiết kế hiện đại, tính thẩm mỹ cao, thường được sử dụng tại phòng vệ sinh gia đình, khách sạn.

Lưu ý khi lựa chọn cửa lùa toilet, nhà tắm

Khi lựa chọn cửa lùa toilet, có một số lưu ý quan trọng bạn nên xem xét:

cửa lùa toilet
Lưu ý khi lựa chọn cửa lùa toilet

Chất liệu

Cửa lùa toilet có thể được làm bằng nhôm, thép không gỉ, gỗ hoặc kính. Các gia đình, đơn vị nên chọn chất liệu cửa phù hợp với môi trường sử dụng, đảm bảo độ bền, khả năng chống ăn mòn và dễ dàng vệ sinh.

Kích thước

Các gia đình cần đo và xác định kích thước chính xác của không gian cần lắp đặt cửa lùa toilet. Điều này đảm bảo cửa lùa phù hợp với kích thước, không gian lắp đặt và thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Loại cửa lùa toilet

Có nhiều loại cửa lùa toilet như cửa mở lùa, cửa mở trượt, cửa âm tường, cửa vô hình, v.v. Người dùng nên cân nhắc như cầu, mục đích sử dụng và vị trí không gian lắp đặt để chọn loại cửa phù hợp.

Dễ vệ sinh

Người dùng nên lựa chọn cửa lùa có thiết kế và chất liệu dễ dàng vệ sinh. Môi trường như nhà vệ sinh đòi hỏi chất liệu cửa có độ bền cao, chống ăn mòn, han gỉ tối ưu, có thể làm sạch và kháng khuẩn nhanh chóng.

cửa lùa toilet
Lựa chọn cửa lùa toilet

Tính thẩm mỹ

Kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, kích thước cửa lùa toilet phải phù hợp với phong cách và kiến trúc tổng thể không gian xung quanh. Người dùng nên cân nhắc lựa chọn cửa có thiết kế hài hòa và phù hợp với không gian tổng thể.

Lời kết:

Heckler vừa chia sẻ thông tin dòng cửa lùa toilet đến các bạn thông qua nội dung bài viết trên đây. Đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế, thi công, lắp đặt cửa lùa, cửa trượt, cửa xếp, cửa mở quay, vách ngăn chất liệu nhôm kính. Bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa phòng khách, cửa nhà tắm, cửa phòng ngủ, vách ngăn phòng,… có thể tin tưởng lựa chọn. Để biết thêm thông tin dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ đến Heckler Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ.

5/5 - (2 bình chọn)