Vách ngăn kính phòng khách và bếp – Cửa kính ngăn phòng bếp hiện đại

Bạn đang có ý định thay đổi không gian nội thất của mình bằng vách ngăn kính phòng khách và bếp? Hoặc tạo một điểm nhấn trong phòng khách của mình? Hoặc cửa kính ngăn phòng bếp để ngăn mùi thức ăn khi nấu nướng trong nhà của bạn?

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm vách ngăn kính phòng khách và bếp phân phia phòng tiện nghi. Vách ngăn mang đến một không gian thoáng, tươi mới hiện đại và là một điểm nhấn độc đáo trong không gian phòng khách. Đó là Vách ngăn phòng khách bằng Cửa lùa không ray dưới Heckler slim.

Vách ngăn kính phòng khách và bếp hiện đại

Vách ngăn kính phòng khách và bếp là vách ngăn được làm bằng cửa nhôm kính để ngăn chia phòng khách và phòng bếp, tạo không gian mở cho ngôi nhà, và là xu hướng thiết kế nội thất hiện nay. Cũng như có tác dụng như một vách kính ngăn mùi phòng bếp hiệu quả, rất hữu ích cho các chung cư căn hộ.

Vách ngăn phòng khách và bếp
Vách ngăn phòng khách và bếp sang trọng

Cửa kéo ngăn phòng Heckler không chỉ tạo một điểm nhấn không gian nội thất mà còn là cửa kính ngăn mùi phòng bếp cực kỳ hiệu quả.

Đặc điểm vách kính ngăn phòng bếp bằng cửa trượt Heckler slim

Vách ngăn phòng khách và bếp bằng kính bởi cửa trượt Heckler slim được sử dụng bằng vật liệu nhôm kính, tuy nhiên không phải vách ngăn nhôm kính thông thường như hiện nay. Sản phẩm chúng tôi với rất nhiều đặc điểm nổi trội sau đây:

Vách kính ngăn phòng bếp không sử dụng ray dưới

Vách ngăn cửa trượt Heckler không hề sử dụng ray dưới như các cửa nhôm thông thường. Sản phẩm cửa trượt Heckler được thiết kế đặc biệt cho nội thất, khi mở cửa ra các bạn không bị vướng bận bởi các khung ray dưới khi đi lại và lau chùi sàn nhà. Điều đó cũng tạo một không gian thoáng và tính tế giữa phòng khách và bếp.

Vách ngăn phòng khách và bếp
Vách ngăn phòng khách và bếp không ray dưới Heckler

Vách kính ngăn mùi phòng bếp hiệu quả và thẩm mỹ, cửa trượt Heckler slim không sử dụng ray dưới tạo một không gian thoáng và khi mở cửa thông thủy tối đa.

 Xem thêm các giải pháp cửa:
+ Vách ngăn nhôm kính cửa lùa Heckler cho nội thất hiện đại

Cửa nhôm lùa treo Heckler liên kết siêu êm

Cửa kính ngăn phòng bếp sử dụng khung nhôm siêu mỏng

Cửa trượt ngăn phòng bằng cửa nhôm siêu mỏng sẽ làm không gian phòng khách và bếp của bạn thực sự nổi bật. Với cửa trượt Heckler được sử dụng Hệ profile Heckler series AHL14, dòng hệ cửa slim nội thất siêu mảnh đầy tinh tế và thẩm mỹ.

Cửa nhôm siêu mỏng
Vách kéo ngăn phòng bởi cửa nhôm siêu mỏng Heckler tạo điểm nhấn nổi bật
Vách ngăn phòng khách nan trang trí
Cửa kính ngăn phòng sử dụng nan trang trí

Cửa kéo ngăn phòng trượt siêu êm

Với đặc điểm nổi bật ở phụ kiện Heckler hardware, vách ngăn phòng khách và bếp bằng nhôm heckler được sử dụng hệ thanh thủy lực giảm chấn siêu êm. Khi đóng mở sẽ cửa sẽ không đóng sầm vào tường mà cánh cửa sẽ từ từ đóng hẳn hoặc mở ra hẳn. An toàn sử dụng khi bạn đóng mở nhiều lần.

Cửa kéo ngăn phòng với tính năng trượt siêu êm

Vách ngăn phòng với cửa trượt siêu êm Heckler
Cửa vách ngăn phòng đóng mở siêu êm với phụ kiện Heckler

Vách kính ngăn phòng bếp các cánh liên kết đồng bộ

Với các cánh được liên kết đồng bộ với nhau, khi mở ra hoặc đóng vào khi bạn kéo một cánh thì các cánh còn lại sẽ từ từ chạy theo cánh đầu. Đây cũng là điểm nhấn độc đáo cho vách kính ngăn phòng bếp của bạn. Vách ngăn trượt thông minh này được hãng Heckler cập nhật liên tục với nhiều tính năng mới.

Vách ngăn phòng khách với cửa nhôm Slim thẫm mỹ
Vách kính ngăn phòng bếp và phòng khách với cửa nhôm Slim thẫm mỹ
Vách ngăn phòng khách
Cửa kính ngăn phòng khách 4 cánh Heckler
Cửa kính ngăn phòng bếp Heckler slim
Cửa kính ngăn phòng bếp Heckler slim
Cua kinh phong bep
Cửa kính 2 cánh phòng bếp kết hợp nan trang trí

Có rất nhiều mẫu vách kính phòng bếp, vách ngăn phòng trượt thông minh mới, vui lòng liên hệ với Heckler để được cập nhật thêm.

Đơn vị thi công vách kính ngăn phòng khách và bếp

Nếu bạn đang cần thi công lắp đặt vách ngăn kính phòng khách và bếp hoặc các loại vách ngăn thông phòng bằng cửa trượt Heckler slim, hãy liên hệ qua số Hotline (Zalo): 0833 444 868 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm và đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng, chúng tôi sẽ đưa đến các bạn sản phẩm chất lượng và nhiều mẫu mã đẹp chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

5/5 - (15 bình chọn)