Vách ngăn kính phòng khách và bếp – Vách ngăn nhôm kính Heckler hiện đại

cua truot phong khach 1

Bạn đang có ý định thay đổi không gian nội thất của mình bằng vách ngăn kính phòng khách và bếp? Hoặc tạo một điểm nhấn trong phòng khách của mình? Hoặc cửa kính ngăn phòng bếp để ngăn mùi thức ăn khi nấu nướng trong nhà của bạn?.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm vách ngăn kính phòng khách và bếp phân phia phòng tiện nghi. Vách ngăn mang đến một không gian thoáng, tươi mới hiện đại và là một điểm nhấn độc đáo trong không gian phòng khách. Đó là Vách ngăn phòng khách bằng Cửa lùa không ray dưới, Cửa trượt siêu êm Heckler.

Vách ngăn kính phòng khách và bếp hiện đại

Vách ngăn kính phòng khách và bếp là vách ngăn được làm bằng cửa nhôm kính để ngăn chia phòng khách và phòng bếp, tạo không gian mở cho ngôi nhà, và là xu hướng thiết kế nội thất hiện nay. Cũng như có tác dụng vách kính ngăn mùi phòng bếp hiệu quả, rất hữu ích cho các chung cư căn hộ

Vách ngăn phòng khách và bếp
Vách kính ngăn phòng khách và bếp, ngăn mùi bằng cửa trượt Heckler slim

Với vách ngăn phòng khách nhôm kính Heckler không chỉ tạo một điểm nhấn không gian nội thất mà còn là vách kính ngăn mùi phòng bếp cực kỳ hiệu quả.

Đặc điểm vách ngăn phòng khách và bếp bằng kính Heckler slim

Vách ngăn phòng khách và bếp bằng cửa trượt Heckler slim được sử dụng bằng vật liệu nhôm kính, tuy nhiên không phải vách ngăn nhôm kính thông thường như hiện nay. Sản phẩm chúng tôi với rất nhiều đặc điểm nổi trội sau đây:

Vách kính ngăn phòng bếp không sử dụng ray dưới

Vách ngăn cửa trượt Heckler không hề sử dụng ray dưới như các cửa nhôm thông thường. Sản phẩm cửa trượt Heckler được thiết kế đặc biệt cho nội thất, khi mở cửa ra các bạn không bị vướng bận bởi các khung ray dưới khi đi lại và lau chùi sàn nhà. Điều đó cũng tạo một không gian thoáng giữa phòng khách và bếp.

Vách ngăn phòng khách và bếp
Vách ngăn kính phòng khách và bếp Heckler không sử dụng ray dưới

Vách kính ngăn mùi phòng bếp hiệu quả và thẩm mỹ, cửa Heckler hệ không sử dụng ray dưới tạo một không gian thoáng và khi mở cửa thông thủy tối đa.

Cửa kính ngăn phòng bếp siêu mỏng

Cửa nhôm siêu mỏng sẽ làm không gian phòng khách của bạn thực sự nổi bật. Với cửa trượt Heckler được sử dụng Hệ profile Heckler series AHL14, dòng hệ nhôm nội thất siêu mỏng rất thẩm mỹ.

Cửa nhôm siêu mỏng
Cửa nhôm siêu mỏng Heckler tạo điểm nhấn nổi bật
Vách ngăn phòng khách nan trang trí
Vách ngăn phòng khách nan trang trí

Cửa kéo ngăn phòng trượt siêu êm

Với đặc điểm nổi bật ở phụ kiện Heckler, vách ngăn phòng bằng cửa trượt được sử dụng hệ thanh thủy lực giảm chấn siêu êm. Khi đóng mở sẽ cửa sẽ không đóng sầm vào tường mà cánh cửa sẽ từ từ đóng hẳn hoặc mở ra hẳn. An toàn sử dụng khi bạn đóng mở nhiều lần.

Cửa kéo ngăn phòng với tính năng trượt siêu êm

Vách ngăn phòng với cửa trượt siêu êm Heckler
Cửa trượt ngăn phòng đóng mở siêu êm với phụ kiện Heckler

Vách kính ngăn phòng bếp các cánh liên kết đồng bộ

Với các cánh được liên kết đồng bộ với nhau, khi mở ra hoặc đóng vào khi bạn kéo một cánh thì các cánh còn lại sẽ từ từ chạy theo cánh đầu. Đây cũng là điểm nhấn độc đáo cho vách ngăn phòng khách và bếp của bạn. Vách ngăn bếp cửa lùa thông mình này được hãng Heckler cập nhật liên tục với nhiều tính năng mới.

Vách ngăn phòng khách với cửa nhôm Slim thẫm mỹ
Vách ngăn phòng khách với cửa nhôm Slim thẫm mỹ
Vách ngăn phòng khách
Vách ngăn phòng khách 4 cánh Heckler

Đơn vị thi công vách ngăn kính phòng khách và bếp

Nếu bạn đang cần thi công lắp đặt vách ngăn kính phòng khách và bếp hoặc các loại vách ngăn thông phòng bằng cửa trượt Heckler slim, hãy liên hệ với Heckler Việt Nam để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất.

Xem thêm:

 + Cửa nhôm slim Heckler

 + Cửa lùa phòng ngủ nhôm kính Heckler cao cấp

 Cửa lùa kiểu Nhật – Phong cách cửa lùa Nhật Bản

 Vách ngăn nhôm kính cửa lùa Heckler cho nội thất hiện đại

 Cửa nhôm lùa treo Heckler liên kết siêu êm

 + Cửa trượt âm tường tiết kiệm không gian nội thất

Tag: cửa lùa phòng bếp; cửa kéo ngăn phòng bếp; vách ngăn bếp; vách ngăn bếp và phòng khách; vách ngăn phòng bếp; vách ngăn kính phòng khách và bếp; cửa kéo ngăn phòng; cửa kính ngăn phòng bếp; vách kính ngăn phòng bếp; vách ngăn bếp với phòng khách; vách ngăn phòng khách và bếp bằng kính; vách kính ngăn phòng khách và bếp; cửa lùa bếp; vách ngăn phòng bếp với phòng khách; vách ngăn phòng khách và nhà bếp; vách kính ngăn mùi phòng bếp; vách kính ngăn bếp; kính ngăn mùi phòng bếp

5/5 - (10 bình chọn)

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Chúng tôi là HECKLER VIỆT NAM – Chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm cửa nhôm Slim siêu mỏng, phụ kiện cửa kính cho các công trình – dự án. Là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Heckler tại thị trường Việt Nam. Với triết lý kinh doanh cốt lõi “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ SÁNG TẠO”. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến đến các Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất!
Heckler Việt Nam