Vách ngăn phòng khách và bếp nhôm kính Heckler hiện đại

cua truot phong khach 1

Bạn đang có ý định thay đổi không gian nội thất của mình bằng vách ngăn phòng khách? Hoặc tạo một điểm nhấn trong phòng khách của mình? Hoặc để ngăn mùi từ phòng bếp trong nhà của bạn?. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm vách ngăn phòng khách phân phia phòng tiện nghi, vách ngăn mang đến một không gian thoáng, tươi mới hiện đại và là một điểm nhấn độc đáo trong không gian phòng khách. Đó là Vách ngăn phòng khách bằng Cửa trượt siêu êm Heckler.

Vách ngăn phòng khách và bếp hiện đại

Vách ngăn phòng khách và bếp tạo không gian mở cho ngôi nhà là xu hướng thiết kế nội thất hiện nay. Khi sử dụng vách ngăn phòng khách bạn có thể nhận thấy không gian của bạn vẫn được tách biệt rõ ràng.

Vách ngăn phòng khách và bếp
Vách ngăn phòng khách và bếp bằng cửa trượt Heckler

Với vách ngăn phòng khách nhôm kính Heckler không chỉ tạo một điểm nhấn không gian nội thất và còn ngăn mùi cực kỳ hiệu quả.

Đặc điểm vách ngăn phòng khách nhôm kính Heckler

Vách ngăn phòng khách bằng cửa trượt Heckler được sử dụng bằng vật liệu nhôm kính, tuy nhiên không phải vách ngăn nhôm kính thông thường như hiện nay. Sản phẩm chúng tôi với rất nhiều đặc điểm nổi trội sau đây:

Vách ngăn không sử dụng ray dưới

Vách ngăn cửa trượt Heckler không hề sử dụng ray dưới như các cửa nhôm thông thường. Sản phẩm cửa trượt Heckler được thiết kế đặc biệt cho nội thất, khi mở cửa ra các bạn không bị vướng bận bởi các khung ray dưới khi đi lại và lau chùi sàn nhà. Điều đó cũng tạo một không gian thoáng giữa phòng khách và bếp.

Vách ngăn phòng khách và bếp
Vách ngăn phòng khách Heckler không sử dụng ray dưới

Vách ngăn bằng cửa nhôm siêu mỏng

Cửa nhôm siêu mỏng sẽ làm không gian phòng khách của bạn thực sự nổi bật. Với cửa trượt Heckler được sử dụng Hệ profile Heckler series AHL14, dòng hệ nhôm nội thất siêu mỏng rất thẩm mỹ.

Cửa nhôm siêu mỏng
Cửa nhôm siêu mỏng Heckler tạo điểm nhấn nổi bật
Vách ngăn phòng khách nan trang trí
Vách ngăn phòng khách nan trang trí

Vách ngăn phòng trượt siêu êm

Với đặc điểm nổi bật ở phụ kiện Heckler, vách ngăn phòng bằng cửa trượt được sử dụng hệ thanh thủy lực giảm chấn siêu êm. Khi đóng mở sẽ cửa sẽ không đóng sầm vào tường mà cánh cửa sẽ từ từ đóng hẳn hoặc mở ra hẳn. An toàn sử dụng khi bạn đóng mở nhiều lần.

Cửa trượt Heckler với tính năng trượt siêu êm

Vách ngăn phòng với cửa trượt siêu êm Heckler
Vách ngăn phòng với cửa trượt siêu êm Heckler

Vách ngăn liên kết từng cánh

Với các cánh được liên kết đồng bộ với nhau, khi mở ra hoặc đóng vào khi bạn kéo một cánh thì các cánh còn lại sẽ từ từ chạy theo cánh đầu. Đây cũng là điểm nhấn độc đáo cho vách ngăn phòng khách của bạn. Vách ngăn cửa lùa thông mình này được hãng Heckler cập nhật liên tục với nhiều tính năng mới.

Vách ngăn phòng khách với cửa nhôm Slim thẫm mỹ
Vách ngăn phòng khách với cửa nhôm Slim thẫm mỹ
Vách ngăn phòng khách
Vách ngăn phòng khách 4 cánh Heckler
Trên là một số đặc điểm nổi trội của vách ngăn bằng cửa trượt Heckler. Các bạn vui lòng xem chi tiết sản phẩm tại: Cửa trượt Heckler để hiểu hơn về sản phẩm của chúng tôi.

Đơn vị thi công vách ngăn phòng khách

Nếu bạn đang cần thi công lắp đặt vách ngăn phòng khách và bếp hoặc các loại vách ngăn thông phòng, hãy liên hệ với Heckler Việt Nam để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất.

Xem thêm:

 Cửa lùa phòng ngủ nhôm kính Heckler cao cấp

 Cửa lùa kiểu Nhật – Phong cách cửa lùa Nhật Bản

 Vách ngăn nhôm kính cửa lùa Heckler cho nội thất hiện đại

 Cửa nhôm lùa treo Heckler liên kết siêu êm

 + Cửa trượt âm tường tiết kiệm không gian nội thất

5/5 - (9 bình chọn)

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Chúng tôi là HECKLER VIỆT NAM – Chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm cửa nhôm Slim siêu mỏng, phụ kiện cửa kính cho các công trình – dự án. Là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Heckler tại thị trường Việt Nam.

Với triết lý kinh doanh cốt lõi “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ SÁNG TẠO”. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến đến các Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất!

Heckler Việt Nam