GIỚI THIỆU HECKLER

Heckler – Phụ kiện cửa kính cường lực

HECKLER là sản phẩm phụ kiện ngũ kim khí chất lượng cao cho cửa kính thuỷ lực, phụ kiện Cabin tắm, vách kính chân nhện được sản xuất trên công nghệ tiên tiến CHLB Đức.

Phụ kiện HECKLER chú trọng đến chất lượng, tính hiện đại, độ thẩm mỹ, sự đa dạng và tính nghệ thuật. Với quan niệm luôn hướng tới sản phẩm chất lượng cũng như thẩm mỹ cao và dịch vụ hoàn hảo. Luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất của mỗi sản phẩm, HECKLER đã bán ra nhiều quốc gia như Malaysia, Indonesia, Singgapo, Mỹ…và đều giành được sự tin cậy, đánh giá cao của người sử dụng.

Phụ kiện Heckler tại thị trường Việt Nam

Tại thị trường VIỆT NAM các sản phẩm HECKLER đa dạng và có tính đồng bộ cao phù hợp với rất nhiều nhu cầu khác nhau của thị trường, vì vậy thương hiệu HECKLER tại VIỆT NAM có tính cạnh tranh rất cao được các chủ đầu tư lớn, các dự án tiêu biểu tin dùng và sử dụng.

HECKLER đã để lại dấu ấn riêng và đặc sắc tại các công trình và trở thành thương hiệu nổi tiếng trong ngành phụ kiện kiến trúc. Luôn luôn sáng tạo, nỗ lực hết mình, HECKLER cam kết mang lại sự hài lòng bằng chất lượng và dịch vụ cao nhất đến với khách hàng.

Sản phẩm HECKLER được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Châu Âu CHLB Đức, được nhập khẩu đồng bộ, phân phối và bảo hành chính hãng bởi DMD Việt Nam, website: heckler.com.vn

Phụ kiện HECKLER – những cam kết và giá trị đặc biệt

Với tầm nhìn, định hướng trở thành đơn vị cung cấp phụ kiện cửa kính số 1 tại Việt Nam, vì thế chúng tôi luôn tâm niệm nỗ lực, cố gắng không ngừng để có thể mang tới các sản phẩm phụ kiện HECKLER chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng Việt. Để thực hiện mục tiêu đó, tất cả các sản phẩm phụ kiện HECKLER được cung cấp bởi HECKLER.COM.VN luôn được đảm bảo là sản phẩm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ hãng HECKLER, vì thế lựa chọn đến với Đại lý phụ kiện HECKLER ở website https://heckler.com.vn/ bạn có thể hoàn toàn an tâm vì chất lượng tiêu chuẩn, đảm bảo cho thời gian sử dụng lâu dài với độ bền tuyệt đối.

Luôn đặt lợi ích, sự hài lòng là chìa khóa quyết định thành công trong kinh doanh, bên cạnh các sản phẩm chất lượng, chúng tôi còn mang tới một dịch vụ hoàn hảo thể hiện qua mức giá bán hấp dẫn, cạnh tranh trên thị trường cùng các chính sách hỗ trợ ưu đãi, sự tư vấn tận tâm từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về từng sản phẩm phụ kiện giúp quý khách hàng chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất.

HECKLER – UY TÍN ĐẾN MỌI CÔNG TRÌNH

heckler hardware