Giới thiệu về HECKLER

HECKLER (Heckler Hardware) – Thương hiệu của ngành công nghiệp sản phẩm giải pháp cửa nhôm slim, cửa lùa không ray dưới, phụ kiện cửa kính. Một trong những thương hiệu tin cậy về phụ kiện kiến trúc.

Tiêu chí của chúng tôi là lắng nghe khách hàng, hiểu nhu cầu của họ và cung cấp hàng hóa, dịch vụ cấp độ đặc biệt. Với quan niệm luôn hướng tới sản phẩm chất lượng cũng như thẩm mỹ cao và dịch vụ hoàn hảo. Sản phẩm Heckler đã bán ra nhiều thị trường và đều giành được sự tin cậy, đánh giá cao của người sử dụng.

Với định hướng phát triển bền vững với triết lý kinh doanh “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ SÁNG TẠO” của mình. Heckler Việt Nam cam kết mang lại sự hài lòng bằng chất lượng và dịch vụ cao nhất đến với mọi khách hàng.

Tầm nhìn của chúng tôi

Trở thành đơn vị cung cấp cửa hiện đại, phụ kiện hàng đầu tại các thị trường mà chúng tôi phục vụ. Vì thế chúng tôi luôn tâm niệm nỗ lực, cố gắng không ngừng để có thể mang tới các sản phẩm chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

Để thực hiện được mục tiêu tầm nhìn đó, chúng tôi không ngừng phấn đấu và nổ lực cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng, tư vấn tận tâm cũng như chính sách hậu mãi sau bán hàng.

Giá trị cốt lõi

CHÍNH TRỰC – TẬN TÂM – ĐỔI MỚI PHÁT TRIỂN

“Luôn luôn đặt lợi ích, sự hài lòng là chìa khóa quyết định thành công trong kinh doanh”. Bên cạnh các sản phẩm chất lượng, chúng tôi còn mang tới một dịch vụ hoàn hảo thể hiện các chính sách hỗ trợ ưu đãi, chính sách bảo hành.

heckler

Heckler tại thị trường Việt Nam

Tại Việt Nam sản phẩm Heckler đa dạng và phù hợp với rất nhiều nhu cầu khác nhau của thị trường. Vì vậy Heckler tại thị trường Việt Nam có tính cạnh tranh rất cao được các chủ đầu tư lớn, các dự án tiêu biểu tin dùng và sử dụng.

Sản phẩm được nhập khẩu đồng bộ, phân phối và bảo hành chính hãng bởi HECKLER VIỆT NAM, website: heckler.com.vn

Vach ngan nhom kinh Slim Heckler

Công ty TNHH Heckler Việt Nam – những cam kết và giá trị đặc biệt

Với tầm nhìn, định hướng trở thành đơn vị cung cấp giải pháp cửa và phụ kiện cửa kính số 1 tại Việt Nam, vì thế chúng tôi luôn tâm niệm nỗ lực, cố gắng không ngừng để có thể mang tới các sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng Việt.

Để thực hiện mục tiêu đó, tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi Heckler Việt Nam luôn được đảm bảo là sản phẩm chính hãng. Vì thế lựa chọn đến với Heckler Việt Nam bạn có thể hoàn toàn an tâm vì chất lượng tiêu chuẩn, đảm bảo cho thời gian sử dụng lâu dài với độ bền tuyệt đối.

Sự tư vấn tận tâm từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giúp quý khách hàng chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất.

cua truot lien ket sieu em

CÔNG TY TNHH HECKLER VIỆT NAM

Báo chí nói về chúng tôi

Trong suốt quá trình phát triển, Heckler Việt Nam đã hợp tác với nhiều cơ quan báo chí nhằm mục đích cung cấp kiến thức về ngành vật liệu nhôm kính tới bạn đọc khắp cả nước. Khẳng định uy tín của Heckler Việt Nam trong ngành nhôm kính tại Việt Nam.

Dưới đây là một số bài báo tiêu biểu về Heckler Việt Nam: