Phụ kiện cửa kính


Phụ kiện kính cường lực

Trong một bộ cửa kính, cửa lực hoàn chỉnh vai trò của các thành phần phụ kiện là vô cùng quan trọng. Chọn phụ kiện tốt sẽ có tác dụng duy trì độ bền và tăng tuổi thọ của sản phẩm. Heckler Việt Nam là đơn vị cung cấp và phân phối phụ kiện cửa kính thương hiệu Heckler tại thị trường Việt Nam.

Các loại phụ kiện cửa kính cường lực

+ Phụ kiện cửa thủy lực+ Phụ kiện phòng tắm kính+ Chân nhện spider

Heckler cung cấp phụ kiện cửa kính cường lực chất lượng, giá tốt

HECKLER (Heckler Hardware) – Thương hiệu hàng đầu về phụ kiện kiến trúc. Phụ kiện cửa kính HECKLER là sản phẩm phụ kiện ngũ kim khí chất lượng cao cho cửa kính thuỷ lực, phụ kiện Cabin tắm, vách kính chân nhện.

Giá cạnh tranh số 1 thị trường về phụ kiện kính

Là đơn vị phân phối trực tiếp các sản phẩm, phụ kiện thương hiệu HECKLER. HECKLER Việt Nam cam kết bán các sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thị trường.Quý khách hàng có thể đăng ký nhận báo giá phụ kiện kính cường lực ngay tại website: heckler.com.vn. Hoặc gọi điện tới hotline: 0833 444 868 để được tư vấn báo giá sớm nhất!

Hỗ trợ chuyên nghiệp tận tâm

Không chỉ là phân phối các loại phụ kiện kính cường lực chính hãng. HECKLER VIỆT NAM còn tự hào làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tuyệt vời nhất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ, hỗ trợ mọi khách hàng giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất!