Cửa lùa 4 cánh HECKLER – Cửa lùa nhôm kính Slim siêu êm, siêu mỏng

Cua lua 4 canh Heckler

Cửa lùa 4 cánh là sản phẩm mới được HECKLER nghiên cứu, sản xuất và phân phối mới nhất với các tính năng ưu điểm vượt trội như sau:

Cửa lùa nhôm kính 4 cánh HECKLER không hề có ray phía dưới như cửa nhôm, cửa kính cường lực xếp gấp, xếp trượt, trượt gấp xếp thông thường như hiện nay. Cửa trượt Heckler không ray dưới rất thuận tiện cho việc đi lại và lau chùi sàn nhà không vướng bụi bẩn ở ray.

– Cửa trượt 4 cánh siêu êm (giảm chấn): Khi gần đóng hết cửa, cũng như khi mở cửa gần đến mức mở cửa tối đa cửa sẽ không bị đóng sầm vào tường. Do phụ kiện Heckler thiết kế hệ thống thanh thủy lực giảm chấn nằm ở ray phía trên của cửa, rất an toàn cho người sử dụng.

Cửa lùa 4 cánh trượt siêu êm HECKLER

– Cửa nhôm lùa 4 cánh HECKLER liên kết đồng bộ: Khi kéo cánh cửa đầu tiên ra thì các cánh cửa phía sau sẽ tự động được kéo ra theo cánh đầu tiên tạo một hệ thống cửa trượt liên kết đồng bộ.

Cửa kính lùa 4 cánh sử dụng khung nhôm Slim siêu mỏng: Sản phẩm được thiết kế với hệ cửa lùa nhôm slim (hệ khung siêu mỏng cho nội thất) rất thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà.

– Thiết kế đa dạng: Sản phẩm có nhiều loại kiểu thiết kế độc đáo đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng: Cửa lùa sang 2 phía và Cửa lùa về 1 phía, Cửa trượt âm tường, cửa trượt vuông góc…

– Phụ kiện Heckler cao cấp: Hệ nhôm và phụ kiện chất lượng CHLB Đức HECKLER HARDWARE, đồng bộ với bánh xe, thanh thủy lực, tay nắm…

Cửa lùa 4 cánh
Cửa lùa 4 cánh Heckler nan nhôm trang trí
Cửa lùa nhôm kính 4 cánh
Cửa lùa nhôm kính 4 cánh trượt về 2 phía
Cửa trượt 4 cánh
Cửa trượt 4 cánh Heckler kính sóng
Cửa nhôm kính lùa 4 cánh
Cửa nhôm kính lùa 4 cánh
Cửa nhôm lùa 4 cánh Heckler
Cửa nhôm lùa 4 cánh Heckler
⇒ Để nhận Báo giá thi công Cửa lùa 4 cánh Heckler, vui lòng xem tại: Cửa trượt Heckler
 Xem thêm:

 Vách ngăn phòng khách và bếp hiện đại

 Cửa lùa phòng ngủ nhôm kính Heckler cao cấp

 Cửa lùa kiểu Nhật – Phong cách cửa lùa Nhật Bản

 Vách ngăn nhôm kính cửa lùa Heckler cho nội thất hiện đại

 Cửa nhôm lùa treo Heckler liên kết siêu êm

5/5 - (6 bình chọn)

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Chúng tôi là HECKLER VIỆT NAM – Chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm cửa nhôm Slim siêu mỏng, phụ kiện cửa kính cho các công trình – dự án. Là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Heckler tại thị trường Việt Nam.

Với triết lý kinh doanh cốt lõi “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ SÁNG TẠO”. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến đến các Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất!

Heckler Việt Nam