Top 7 cửa nhôm cao cấp nhất hiện nay

Trên thị trường cửa tại nước ta có đa dạng chất liệu được sử dụng để làm cửa. Một trong số đó không thể bỏ qua cửa nhôm cao cấp rất được ưa chuộng với nhiều ưu việt vượt trội.

Hãy cùng với Heckler tìm hiểu về các loại cửa nhôm cao cấp hiện nay. Các sản phẩm có độ bền cao, sang trọng, hiện đại trong bài viết sau nhé.

Các loại cửa nhôm cao cấp nhất hiện nay

Dưới đây là danh sách các hãng cửa nhôm cao cấp nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam mà chúng tôi tổng hợp lại. Các dòng thương hiệu cửa nhôm nổi tiếng và cao cấp.

cửa nhôm cao cấp nhất hiện nay
Cửa nhôm cao cấp nhất hiện nay

1. Cửa nhôm Schüco – Đức

Schüco Aluminium là một công ty được thành lập từ năm 1951 tính đến nay đã có gần 70 năm kinh nghiệm trong ngành nhôm kính. Trụ sở của Schuco tại Bielefeld (CHLB Đức) với khoảng hơn 4700 nhân viên, hơn 12.000 đối tác tại hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Schüco là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về hệ thống cửa sổ, cửa đi và mặt tiền chất lượng cao được làm từ nhôm, PVC-U và thép. Hàng triệu các loại cửa nhôm của Schüco được sử dụng trên khắp thế giới và đáp ứng các yêu cầu cao nhất về thiết kế, tiện nghi, an ninh và hiệu quả năng lượng.

Khung nhôm Schuco
Khung nhôm Schuco
Cửa nhôm schuco được thiết kế bởi kỹ sư đến từ CHLB Đức
Cửa nhôm schuco được thiết kế bởi kỹ sư đến từ CHLB Đức
Cửa lùa Schuco sang trọng và tinh tế
Cửa lùa Schuco sang trọng và tinh tế

Bởi vậy, Schuco được liệt kê vào danh sách những sản phẩm cửa nhôm cao cấp nhất hiện nay mà chúng tôi đánh giá.

2. Cửa nhôm Technal – Pháp

Technal là một trong những thương hiệu nhôm lớn thuộc tập đoàn Hydro Building System của Pháp, được giới đánh giá dòng cửa nhôm cao cấp từ Châu Âu. Technal du nhập vào nước ta bắt đầu từ năm 2008 với sản phẩm phổ biến là mặt dựng.

Các sản phẩm cửa nhôm cao cấp của Technal nhanh chóng được ứng dụng vào các công trình cao tầng có kiến trúc hiện đại, tầm nhìn rộng, không gian lớn. Phổ biến áp dụng như các tòa nhà văn phòng, trung tâm hội nghị, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp,…

Cửa nhôm Technal - Thương hiệu đến từ nước Pháp
Cửa nhôm Technal – Thương hiệu đến từ nước Pháp

3. Cửa nhôm Reynaers – Bỉ

Reynaers Aluminium là nhà sản xuất nhôm cho lĩnh vực xây dựng của Bỉ và châu Âu. Trụ sở chính của công ty này được đặt ở Duffel, Bỉ với quy mô hơn 1500 nhân viên ở 37 nước trên thế giới.

Tính đến nay, Nhôm Reynaers đã có mặt ở 5 châu lục với hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Cửa nhôm Reynaers
Cửa nhôm Reynaers Bỉ – thương hiệu đến từ Châu Âu

4. Cửa nhôm Heckler – Đức

Cửa nhôm Heckler khởi nguồn từ Heckler Hardware thương hiệu bắt đầu từ cửa hàng kim khí tại Đức năm 1950. Heckler sáng tạo ra các loại cửa nhôm slim nội thất được du nhập thị trường Việt từ năm 2019 và hiện khá được ưu chuộng, phổ biến.

Với trung tâm nghiên cứu sáng tạo tại CHLB Đức sản phẩm đầy tinh tế và thẩm mỹ.

Cửa nhôm Heckler - Thương hiệu về dòng cửa nhôm slim
Cửa nhôm Heckler – Thương hiệu về dòng cửa nhôm slim

Chúng tôi phân phối các dòng cửa vách ngăn cửa lùa, cửa mở quay slim, cửa lùa âm tường hãng Heckler. Nếu các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với Heckler Việt Nam để được tư vấn và báo giá nhé.

5. Cửa nhôm Tostem – Nhật Bản

Cửa Nhôm Tostem là thương hiệu Nhôm Cao Cấp của Tập Đoàn Lixil đến từ Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1923 và bắt đầu vào thị trường Việt Nam từ 2009.

Cửa nhôm tostem - cửa nhôm tiêu chuẩn Nhật Bản
Cửa nhôm tostem – cửa nhôm tiêu chuẩn Nhật Bản

6. Cửa nhôm YKK – Nhật

Cửa nhôm YKK được tạo ra bởi tập đoàn YKK Nhật Bản. Đây là một tập đoàn lâu đời từ năm 1957 với các chi nhánh, nhà máy khắp các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Hiện này tập đoàn này có 114 công ty con trên 71 quốc gia, trong đó có 22 công ty tại Nhật Bản và 92 công ty tại các nước khác.

Cửa kính khung nhôm cao cấp YKK của thị trường Việt Nam được nhập khẩu từ nhà máy đặt tại Indonesia. Tất cả các nhà máy của YKK đều có công nghệ và dây truyền đồng bộ để đảm bảo sản phẩm tạo ra.

Cửa nhôm YKK - Dòng thương hiệu đến từ đất nước mặt trời mọc
Cửa nhôm YKK – Dòng thương hiệu đến từ đất nước mặt trời mọc

7. Cửa nhôm Roto – Đức

Cửa nhôm Roto thuộc tập đoàn Roto Frank được thành lập năm 1935 bởi ngài Wilhelm Frank, một doanh nhân, nhà phát minh người Đức. Trong suốt cuộc đời mình, ông để lại cho nhân loại hơn 1200 bằng sánh chế.

Roto phát minh ra hệ thống phụ kiện cho cánh cửa Quay – Lật đầu tiên trên thế giới năm 1935. Và Roto phát triển hệ thống phụ kiện cho cửa nhôm từ những năm 1957.

Cửa nhôm Roto cao cấp
Cửa nhôm Roto cao cấp

Trên là liệt kê các loại cửa nhôm cao cấp nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam hiện nay. Các bạn có thể yên tâm về chất lượng để lựa chọn và sử dụng cho căn nhà của mình. Tuy nhiên giá thành các hãng cửa nhôm trên không hề rẻ và cao hơn khá nhiều so với các hãng nhôm thông dụng.

Bài viết trên Heckler đã chia sẽ đến các bạn các loại cửa nhôm cao cấp nhất hiện nay bởi các hãng nhôm nổi tiếng. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được dòng cửa nhôm phù hợp cho căn nhà của mình!

Xem thêm:

+ Cửa trượt vuông góc Heckler cao cấp

+ Cửa nhôm lùa treo liên kết siêu êm

5/5 - (4 bình chọn)