fbpx

Những thông tin hữu ích về gioăng kính cường lực bạn nên biết

Gioăng từ 90 180 độ HL343

Chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn thông tin hữu ích về sản phẩm gioăng kính cường lực cho các bạn. Nếu bạn đang cần tìm hiểu thông tin về sản phẩm này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết ngay sau đây.

Gioăng kính cường lựcbộ phận không thể thiếu trong thiết kế các loại cửa kính cabin phòng tắm, cửa trượt hay cửa lùa. Nhờ đó, cấu tạo cửa sẽ chắc chắn, an toàn và mang tính thẩm mỹ cao.

Gioăng từ 90 180 độ HL343
Gioăng từ 90 180 độ HL343

Đặc điểm sản phẩm của gioăng kính cường lực

Sản phẩm được làm từ nhựa PVC. Với mỗi loại khác nhau sẽ có ưu điểm khác nhau chính vì vậy tùy vào mục đích sử dụng chúng ta chọn sản phẩm cho phù hợp.

Gioăng kính cường lực với đặc điểm nổi bật chắn nước cửa kính cabin tắm. Thiết kế kích thước sản phẩm cũng rất linh hoạt để phù hợp trong quá trình thi công, lắp đặt cửa khác nhau.

Gioăng h HL331
Gioăng h HL331

Lưu ý khi sử dụng gioăng cửa kính

Gioăng được biết đến như một phần tạo ra chất lượng của các loại cửa kính cabin và cửa lùa. Do vậy khi sử dụng bạn cần phải chú ý 2 điều sau:

  • Chọn sản phẩm chất lượng phải là loại có nguồn gốc từ PVC
  • Có răng cưa kẹp chặt vào kính (như hình gioăng h HL331 chính hãng của Heckler) bởi gioăng này rất dày, dai và bền chắc, không bị bung ra khỏi kính, ố vàng hay gãy sau một thời gian lắp đặt như gioăng rẻ ngoài thị trường.

Gioăng từ chính hãng: Gioăng từ phải có độ hút nam châm mạnh và chất lượng tốt để độ hút nam châm sử dụng được lâu dài, gioăng được bám chặt vào kính cường lực để không bị xộc xệch khi mở ra vào nhiều.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích về gioăng cửa kính phòng tắm. Hi vọng các bạn đặc hiểu thông tin thiết thực về sản phẩm này.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng gioăng cửa kính phòng tắm chất lượng vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ https://heckler.com.vn/ để được tư vấn sử dụng tốt nhất.