fbpx

Những thông tin hữu ích về gioăng cửa bạn nên biết

Gioăng từ 90 180 độ HL343

Chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn thông tin hữu ích về sản phẩm gioăng cho các bạn. Nếu bạn đang cần tìm hiểu thông tin về sản phẩm này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết ngay sau đây.

Gioăng là bộ phận không thể thiếu trong thiết kế các loại cửa kính cabin phòng tắm, cửa trượt hay cửa lùa. Nhờ đó, cấu tạo cửa sẽ chắc chắn, an toàn và mang tính thẩm mỹ cao.

Gioăng từ 90 180 độ HL343
Gioăng từ 90 180 độ HL343

Đặc điểm của gioăng cửa phòng tắm

Gioăng được làm từ nhựa PVC. Với mỗi loại gioăng khác nhau sẽ có ưu điểm khác nhau chính vì vậy tùy vào mục đích sử dụng chúng ta chọn sản phẩm cho phù hợp.

Gioăng cửa với đặc điểm nổi bật chắn nước cửa kính cabin tắm. Thiết kế kích thước sản phẩm cũng rất linh hoạt để phù hợp trong quá trình thi công, lắp đặt cửa khác nhau.

Gioăng h HL331
Gioăng h HL331

Lưu ý khi sử dụng gioăng cửa

Gioăng cửa được biết đến như một phần tạo ra chất lượng của các loại cửa kính cabin và cửa lùa. Do vậy khi sử dụng bạn cần chú ý chọn gioăng chất lượng phải là loại có nguồn gốc từ PVC bởi gioăng này rất dày, dai và bền chắc.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích về gioăng cửa. Hi vọng các bạn đặc hiểu thông tin thiết thực về sản phẩm này.

Tham khảo các sản phẩm: Gioăng PVC

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng gioăng cửa vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ https://heckler.com.vn/ để được tư vấn sử dụng tốt nhất.