fbpx

Khóa bán nguyệt

Khóa cửa kính HL105

Khóa bán nguyệt chất lượng được rất nhiều khách hàng yêu thích vì mẫu mã đẹp và có thể sử dụng để lắp đặt cho khá nhiều loại cửa kính hiện nay và hơn hết loại khóa này có độ bên khá cao.

Khóa bán nguyệt bằng inox chất lượng cao

Để phù hợp có không gian kiến trúc của toàn công trình thì kiến trúc sư sẽ chọn loại cửa kính sao cho phù hợp nhất, và ổ khóa sẽ là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong bất kỳ hệ thống cửa kính nào. Hiện nay khóa được khá nhiều khách hàng yêu thích bởi vì mẫu mã đẹp, tính bảo an tốt và độ bền cũng cao.

Tham khảo thêm: Khóa cửa kính

Tổng quan về khóa bán nguyệt

Khóa có hình dạng giống như hình bán nguyệt với khả năng bảo an tốt và đặc biệt hơn hết là loại khóa này có độ bền cao và kết cấu khá chắc chắn.

sản phẩm này không quá kén cửa kính nhưng phù hợp nhất và được nhiều kiến trúc sư ưa thích nhất là kết hợp với cửa kính cường lực dạng lùa.

Phân loại khóa

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có 2 loại khóa hình bán nguyệt đó là loại đơn và loại kép, tùy theo nhu cầu của công trình mà có thể chọn loại nào sao cho phù hợp.

1.Khóa hình bán nguyệt loại đơn

Khóa bán nguyệt

Khóa bán nguyệt đơn

Loại này được cấu tạo khá đơn giản gồm 2 phần chính đó là mốc khóa và lõi khóa. Loại khóa này thường được dùng cho loại cửa đơn mở hoặc trượt 1 cánh, ưu điểm của loại khóa này là cách sử dụng đơn giản chỉ cần tra khóa vào ổ thì móc khóa sẽ bị ra, khi đóng lại thanh khóa sẽ được cố định với khớp khóa giữ cánh cửa không bị đẩy ra hoặc trượt khỏi quỹ đạo của nó.

2.Khóa hình bán nguyệt kép

Tuy có cấu tạo phức tạp hơn loại khóa đơn nhưng mặc lợi thế cũng mạnh hơn hẳn đó là tính bảo an cao nhưng cũng phải tuân theo yêu cầu cơ bản đó là vẫn đáp ứng được cách sử dụng khá dễ dàng.

Khóa cửa kính HL105

Khóa bán nguyệt kép

Khóa được thiết kế thành 2 hình bán nguyệt, một bên là núm vặn một bên là ổ khóa và được liên kết chặt chẽ bằng hệ thống nối. Hệ thống nối này sẽ bị khóa chắc khi cửa được đóng lại nếu không dùng đúng chìa thì sẽ không thể mở ra.

Tham khảo thêm: Khóa cửa kính cường lực

Ưu điểm nổi bật của khóa

Khóa hình bán nguyệt có khá nhiều ưu điểm mà nhiều khách hàng yêu thích:

  • Mẫu mã thanh mảnh, gọn gàng để bắt mắt.
  • Công đoạn lắp ráp khá đơn giản không quá phức tạp chỉ cần đúng kỹ thuật.
  • Cách sử dụng dễ dàng không đòi hỏi quá nhiều nguyên lý phức tạp.
  • Được làm bằng inox SUS304 nên có độ bền khá cao.
  • Chống rỉ sét, và không gây ra một số phản ứng hóa học thông thường sẽ không gây trở ngại cho vấn đề vệ sinh hằng ngày hoặc ăn mòn của một số chất thông thường.
  • Độ bóng đẹp bền lâu, chỉ cần vệ sinh định kỳ thì độ sáng bóng lên đến vài năm.
  • Chính vì được làm bằng chất liệu inox chất lượng cao nên ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài như mùa nắng gió…

Tuy nhiên để có được sản phẩm khóa đúng tiêu chuẩn chất lượng thì các ưu điểm đó mới đạt hiệu quả tối đa, còn một số loại khóa chất liệu giả inox hoặc inox kém chất lượng đều sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ ưu điểm của nó.

Nếu cần sự tư vấn hoặc đặt hàng khóa cửa trượt hoặc các phụ kiện kính cường lực chất lượng cao thì bạn có thể liên hệ đến https://heckler.com.vn/ chuyên về phụ kiện cửa kính lùa uy tín trên toàn quốc.

Tham khảo thêm: Tay nắm âm