Khóa bán nguyệt chất lượng cao cho cửa kính lùa trượt

Khóa cửa kính HL105

Khóa bán nguyệt cửa kính chất lượng được rất nhiều khách hàng yêu thích vì mẫu mã đẹp. Và có thể sử dụng để lắp đặt cho khá nhiều loại cửa kính hiện nay, đồng thời loại khóa này có độ bên khá cao.

khoa cua kinh HL105

Khóa bằng inox chất lượng cao

Để phù hợp có không gian kiến trúc của toàn công trình thì kiến trúc sư sẽ chọn loại cửa kính sao cho phù hợp nhất. Và ổ khóa sẽ là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong bất kỳ hệ thống cửa kính nào.

Hiện nay khóa cửa lùa được khá nhiều khách hàng yêu thích bởi vì mẫu mã đẹp, tính bảo an tốt và độ bền cũng cao.

Tổng quan về khóa bán nguyệt cửa kính

Ổ khóa cửa kính lùa có hình dạng giống như hình bán nguyệt với khả năng đảm bảo an toàn tốt. Và đặc biệt hơn hết là loại khóa này có độ bền cao và kết cấu khá chắc chắn.

Sản phẩm này không quá kén cửa kính nhưng phù hợp nhất và được nhiều kiến trúc sư ưa thích nhất là kết hợp với cửa kính cường lực dạng lùa.

Phân loại khóa bán nguyệt cửa kính lùa

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có 2 loại khóa đó là khóa đơn và kép, tùy theo nhu cầu của công trình mà có thể chọn loại nào sao cho phù hợp.

Khóa bán nguyệt đơn

Khóa bán nguyệt

Khóa bán nguyệt đơn

Khóa cửa lùa 1 cánh: Loại này được cấu tạo khá đơn giản gồm 2 phần chính đó là mốc khóa và lõi khóa. Loại khóa này thường được dùng cho loại cửa đơn mở hoặc trượt 1 cánh.

Ưu điểm của loại khóa này là cách sử dụng đơn giản chỉ cần tra khóa vào ổ thì móc khóa sẽ bị ra. Khi đóng lại thanh khóa sẽ được cố định với khớp khóa . Đồng thời giữ cánh cửa chắc chắn không bị đẩy ra hoặc trượt khỏi quỹ đạo của nó.

Khóa bán nguyệt kép

Khóa cửa lùa 2 cánh: Khóa có cấu tạo phức tạp hơn loại khóa đơn. Sản phẩm khóa kép có tính an toàn cao và cách sử dụng khá dễ dàng. Khóa được dùng cho cửa lùa 2 cánh kính cường lực.

Khóa cửa kính HL105

Khóa bán nguyệt kép

Ổ khóa cửa kính trượt được thiết kế thành 2 hình bán nguyệt. Một bên là núm vặn một bên là ổ khóa và mỗi bên khóa sẽ riêng biệt nhau. Tức là phía trong núm vặn sẽ khóa móc ở phía núm vặn. Phía ngoài dùng chìa sẽ liên kết với móc khóa phía bên dùng chìa.

Ưu điểm nổi bật của ổ khóa bán nguyệt cửa kính

Khóa có khá nhiều ưu điểm mà nhiều khách hàng yêu thích:

  • Mẫu mã thanh mảnh, gọn gàng để bắt mắt.
  • Công đoạn lắp ráp khá đơn giản không quá phức tạp chỉ cần đúng kỹ thuật.
  • Cách sử dụng dễ dàng không đòi hỏi quá nhiều nguyên lý phức tạp.
  • Được làm bằng inox SUS304 nên có độ bền khá cao.
  • Chống rỉ sét, và không gây ra một số phản ứng hóa học thông thường sẽ không gây trở ngại cho vấn đề vệ sinh hằng ngày hoặc ăn mòn của một số chất thông thường.
  • Độ bóng đẹp bền lâu, chỉ cần vệ sinh định kỳ thì độ sáng bóng lên đến vài năm.
  • Chính vì được làm bằng chất liệu inox chất lượng cao nên ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài như mùa nắng gió…

Tuy nhiên để có được sản phẩm khóa cửa kính đúng tiêu chuẩn chất lượng thì các ưu điểm đó mới đạt hiệu quả tối đa. Còn một số loại khóa chất liệu giả inox hoặc inox kém chất lượng đều sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ ưu điểm của nó.

Hướng dẫn lắp đặt khóa bán nguyệt cửa kính

Nếu cửa kính các bạn hỏng khóa bán nguyệt thì có thể mua sản phẩm và tự thay thế đơn giản. Các bạn có thể không cần thiết phải thuê thợ lắp đặt. Sau đây Heckler xin chia sẽ cách lắp đặt qua một số bước đơn giản để khách hàng có thể tự thay thế.

Bước 1: Mở ổ khóa cũ đã bị hỏng cần thay thế ra, lau chùi sạch chỗ tấm kính bị khóa kẹp sạch sẽ. Lưu ý chúng ta nên lau bằng nước sạch, không được dùng hóa chất công nghiệp.

Bước 2: Lấy ổ khóa mới lắp vào cửa kính, chú ý chúng ta căn 2 ổ khóa khớp nhau, ép đẩy chặt vào kính. Căn chỉnh để khóa mở ra đóng vào ăn khớp với nhau.

Bước 3: Dán keo silicone chuyên dụng để khóa dính chặt vào kính. Nếu kính đã khoan lỗ thì chúng ta bắt vít lại. Cánh cửa kính không khoan thì keo silicone cũng sẽ rất chắc chắn.

Trên là 3 bước cơ bản để các bạn có thể thay thế khóa bán nguyệt cửa kính hỏng cho cửa nhà mình. Nếu có vướng mắc khi lắp đặt thay thế, có thể gọi điện cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Địa chỉ cung cấp khóa bán nguyệt chất lượng

Nếu cần sự tư vấn về khóa cửa lùa 2 cánh và 1 cánh hoặc các phụ kiện kính cường lực chất lượng cao hãy liên hệ đến HECKLER. Công ty chuyên về phụ kiện cửa kính lùa uy tín trên toàn quốc. Các sản phẩm cửa kính tại Heckler Việt Nam đảm bảo chất lượng chính hãng.

heckler.com.vn