Tay nắm

Showing all 6 results

Tay nắm

Tay nắm HL25

Tay nắm

Tay nắm HL23

Tay nắm

Tay nắm HL22

Tay nắm

Tay nắm HL20

Tay nắm

Tay nắm HL16

Tay nắm

Tay nắm HL11


Tay nắm cửa kính cường lực

Tay nắm cửa kính, tay nắm cửa kính bản lề sàn, tay nắm cửa kính thủy lực hay tay nắm cửa kính cường lực là bộ phận quan trọng trong hệ thống cửa kính hiện nay. Hiện tại sản phẩm tay nắm không chỉ có vai trò chủ yếu để cầm mở cửa ra vào, mà sản phẩm còn một nét đẹp trong ngành cửa kính kiến trúc. Các mẫu tay nắm được sử dụng rộng rãi với các bộ cửa kính showroom, cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, cửa thủy lực sảnh chính..

Các loại tay nắm cửa kính

Hiện nay với nhiều loại cửa kính khác nhau, đồng nghĩa với rất nhiều loại tay nắm để phù hợp về chức năng, cũng như tính thẩm mỹ của cánh cửa. Chúng ta có thể phân loại một số tay nắm cho các cánh cửa như sau:

  • Tay nắm cửa kính bản lề sàn hay còn gọi tay nắm cửa thủy lực
  • Tay nắm phòng tắm kính
  • Tay nắm cửa kính lùa

Tay nắm inox cửa kính tại Heckler Việt Nam

Tại Heckler Việt Nam, chúng tôi phân phối với nhiều loại mẫu mã tay nắm inox 304 cao cấp và thẩm mỹ. Các sản phẩm cam kết chất lượng, chính hãng và bảo hành dài hạn. Heckler tự hào là thương hiệu về phụ kiện cửa kính chất lượng, tin cậy tại thị trường Việt Nam

Tất cả sản phẩm tay nắm được cung cấp bởi Heckler Viêt Nam đều cam kết chính hãng, đảm bảo các chính sách giao hàng, bảo hành của Công ty. Vì vậy Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Ngoài các sản phẩm tay nắm cửa kính, chúng tôi còn phân phối nhiều sản phẩm phụ kiện cửa kính khác, phù hợp với nhu cầu của Quý khách. Nếu Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc báo giá, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình nhất.